Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Chất liệu nâng mũi – yếu tố hàng đầu quyết định kết quả nâng mũi

Chất liệu nâng mũi – yếu tố hàng đầu quyết định kết quả nâng mũi

0 comment

Đặc điểm mũi của người châu Á là thiếu các cấu trúc nâng đỡ (xương, sụn) nên không tạo được bộ khung vững chắc cho sống mũi, đầu mũi. Vì thế, để cải thiện chiếc mũi, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn (yếu tố quyết định đến hình dáng mũi, “tuổi thọ” của chiếc mũi…) để tái tạo cấu trúc của mũi sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Vai trò của chất liệu độn trong kỹ thuật nâng mũi

Chất liệu độn quyết định hình dàng mũi: Chất liệu nâng mũi giúp cho bác sĩ có thể linh động thực hiện các kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với các hình dạng mũi khác nhau, họ tạo nên chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn của khách hàng cũng như đảm bảo sự cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Chất liệu độn quyết định “tuổi thọ” của mũi: Với chất liệu sụn tự thân, nếu mũi của khách hàng đủ dài và da đủ dày thì dáng mũi khá đẹp và có thể giữ trong khoảng thời gian từ 3 – 5 năm. Bởi chất liệu sụn tự thân chỉ là một phần rất nhỏ ở chóp mũi, theo thời gian chúng sẽ bị da hấp thu dần dần và bắt đầu bộc lộ khuyết điểm như lộ sụn, teo ngắn mũi,…

Chất liệu nâng mũi phải đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ

Chất liệu nâng mũi phải đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ

Và để đáp ứng tính thẩm mỹ, độ bền của mũi, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ nâng mũi s line chất liệu 5S với khả năng tương thích như sụn tự thân và nhiều ưu điểm nổi bật như: Soft (mềm) – Substantial (bền) – Silicone (sinh học định hình) – S line – Safe (an toàn) đảm bảo mang đến dáng mũi S-Line đẹp tự nhiên, khả năng tồn tại vĩnh viễn, định hình dáng mũi ổn định lâu dài, không bị đào thải cũng như không bị biến dạng theo thời gian.

Hiểm họa khôn lường khi dùng chất liệu độn không tương thích

Chất liệu độn tự thân: Có nhiều người lầm tưởng rằng “chất liệu sụn tự thân” dùng để nâng mũi là “an toàn tuyệt đối”, vì chúng đều là thuộc phần cơ thể của mình. Nhưng bạn có biết rằng, sụn tự thân có khả năng làm biến dạng mũi sau một thời gian bởi bản chất sụn có tính chất co rút, vì thế hãy cân nhắc khi sử dụng kỹ thuật này.

Lựa chọn chất liệu nâng mũi an toàn, bền đẹp theo thời gian

Lựa chọn chất liệu nâng mũi an toàn, bền đẹp theo thời gian

Chất liệu độn nhân tạo không tương thích với cơ thể: Khác với chất liệu độn tự thân, chất liệu nhân tạo có khả năng định hình cao hơn và có thể tồn tại vĩnh viễn mà không bị biến dạng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chất liệu độn kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh,… thì chúng có thể làm mất đi tính thẩm mỹ của mũi như lộ sóng, mũi bóng đỏ, đào thải ra khỏi cơ thể,… Bởi vậy mà khi quyết định nâng mũi, bạn cần tìm hiểu kỹ chất liệu độn, chúng phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về mặt y tế và tính thẩm mỹ.

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đang sử dụng chất liệu nâng mũi 5S cho khách hàng, đây là chất liệu nâng mũi đã được các tổ chức  FDA và CE của Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm chứng về mức độ an toàn và hiệu quả. Và nếu bạn đnag có nhu cầu chỉnh sửa lại dáng mũi, thì hãy đến Đông Á để được bác sĩ chuyên khoa tu vấn, thăm khám để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Để biết thêm thông tin cần thiết, bạn có thể gọi trực tiếp tới hotline bên dưới để được hỗ trợ miễn phí!

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm