Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Thu gọn – cắt cánh mũi giá bao nhiêu [bảng giá mới nhất 2018]

Thu gọn – cắt cánh mũi giá bao nhiêu [bảng giá mới nhất 2018]

0 comment

Thu gọn hay cắt cánh mũi giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều quan tâm và tìm hiểu khi có nhu cầu thẩm mỹ lại chiếc mũi của mình. Vậy để biết thông tin chi tiết về giá của dịch vụ Hot nhất hiện nay thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu hay còn gọi là cắt cánh mũi giá bao nhiêu hiện nay – Bảng giá mới nhất năm 2018.

Cắt cánh mũi hay thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu trên thị trường?

Với các hình thức thực hiện sửa mũi khác nhau, giá cả của từng phương thức cũng khác nhau. Với các trường hợp sử dụng phương pháp công nghệ thủ công thì nâng mũi giá bao nhiêu?  Như sử dụng dao kéo hoặc dùng chỉ để thực hiện thì giá cắt cánh mũi sẽ rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên mặt trái của các phương pháp sửa mũi  thủ công thường lâu lành, tỷ lệ nhiễm trùng cao và khả năng giữ gìn tình trạng thấp.

Thu gon - cat canh mui gia bao nhieu

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền tùy thuộc vào phương thức sử dụng

Từ đó có thể thấy, với các phương thức thực hiện thông thường thì giá cả sẽ dao động từ 2- 4 triệu đồng. Tuy nhiên những phương thức sửa mũi này thường có những mặt trái rất đáng tiếc xảy ra bao gồm nhiễm trùng, bộ bền duy trì không dài.

Thu gọn hay cắt cánh mũi giá bao nhiêu tại TMV Đông Á?

Là một trong những số ít thẩm mỹ viện sử dụng phương pháp nâng mũi và  thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nội soi, Đông Á tự tin với 4 tiêu chí:

  • Kỹ thuật đa dạng giúp dáng mũi đẹp tự nhiên: Với tay nghề cao cùng chuyên môn được đào tạo từ nước ngoài, các bác sỹ sẽ phân loại và đưa ra phương pháp cho từng dáng mõi để phù hợp với khuôn mặt hơn.
  • Đội ngũ bác sỹ uy tín: Với đội ngũ bác sỹ được tham vấn và đào tạo tại nước ngoài chắc chắn sẽ không phải nghi ngờ về kiến thức chuyên môn.

Thu gon - cat canh mui gia bao nhieu

Công nghệ nội soi thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

  • Phục hồi nhanh không để lại sẹo: Với công nghệ nội soi tiên tiến, chỉ bằng một đường rạch nhỏ giúp việc phục hồi đơn giản nhanh chóng và không gây nguy hiểm. Từ đó không làm lỗ liệu các vết sẹo lớn gây mất thẩm mỹ.
  • Kết quả ổn định lâu dài: Với công nghệ sử dụng camera phóng đại hình ảnh từ đó thao tác phẫu thuật thu gọn cánh mũi chính xác và không làm tổn thương tới mạch máu và cấu trúc của mũi.

Sau đây là thông tin bảng giá cắt cánh mũi bao nhiêu tiền:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian (phút)
Thu nhỏ cánh mũi (Cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi) 6 30

Hy vọng thông qua bài viết này thì bạn đã biết được thu gọn cánh mũi hay còn gọi là cắt cánh mũi giá bao nhiêu cũng như các thông tin hữu ích về phương pháp thẩm mỹ mũi được yêu thích nhất hiện nay. 

Vui lòng liên hệ số hotline bên dưới hoặc ấn nút đăng ký để được đăng ký thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á hoặc bấm nút đăng ký để được hỗ trợ nhanh nhất.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

Cơn sốt thu gọn cánh mũi nội soi không đau đớn

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp và giá bao nhiêu tiền?

Nguồn: https://phauthuatnangmui.com.vn/

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm