Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Cắt cánh mũi có an toàn không?

Cắt cánh mũi có an toàn không?

0 comment

Một chiếc mũi đẹp với cánh mũi thon gọn là mơ ước của biết bao cô gái. Nếu cánh mũi của bạn không được như ý, phương pháp cắt cánh mũi sẽ hoàn thiện giúp bạn điều này. Tuy nhiên bạn vẫn còn băn khoăn xem cách đó có an toàn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ làm đẹp này.

Cắt cánh mũi có an toàn không?

Vì sao phải cắt cánh mũi?

Hiện nay, một chiếc mũi được cho là đẹp đúng chuẩn phải là chiếc mũi có dáng S line, cánh mũi phải thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh. Một chiếc mũi đẹp theo tướng số còn giúp khai thông vận hạn, gặp phú gặp quý. Giờ đây, những người có cánh mũi to, cánh mũi dày hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm của mình nhờ những công nghệ thẩm mỹ.

Cắt cánh mũi có an toàn không?

Cánh mũi to bè gây mất thẩm mỹ

Lựa chọn công nghệ cắt cánh mũi an toàn

Tuy nhiên để cắt cánh mũi an toàn, bạn nên chọn những công nghệ hiện đại, đã được kiểm chứng về độ an toàn cao. Một trong những công nghệ cắt cánh mũi hàng đầu được các chuyên gia khuyên dùng đó chính là phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi.

mui-ten1 Xem thêm Phương pháp thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên

Quá trình thực hiện không phức tạp

Phẫu thuật cắt cánh mũi nội soi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Các bước thực hiện của nó không hề phức tạp:

Cắt cánh mũi có an toàn không?

Chỉ vài bước đơn giản, bạn đã sở hữu một cánh mũi thon gọn

– Bước 1: Đo vẽ: Để có được một dáng mũi hài hòa sau khi thẩm mỹ sửa mũi, bác sĩ cần thiết phải đo vẽ chính xác trước khi thu gọn cánh mũi để có được kết quả tối ưu.

– Bước 2: Gây tê: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng chân cánh mũi, cánh mũi.

– Bước 3: Dùng thiết bị nội soi kết hợp với chỉ để cuộn cánh mũi, chỉ được luồn phía dưới chân cánh mũi nhằm cuộn nhỏ chiều rộng của cánh mũi đến một mức phù hợp nhất.

Chỉ với 30 phút, bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, cánh mũi nhỏ nhắn phù hợp với khuôn mặt.

Kĩ thuật cao không để lại sẹo

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi không cần phải cắt. Vì vậy sau khi thực hiện, các bác sĩ không cần thiết phải băng lại như phẫu thuật thu hẹp cánh mũi bằng phương pháp thông thường. Hơn nữa là phương pháp sử dụng công nghệ cao nên sau khi thực hiện thẩm mỹ mũi, bạn không bị đau rát, mất thời gian chăm sóc sau phẫu thuật. Kết quả bạn nhận được là vĩnh viễn.

Cắt cánh mũi có an toàn không?

Hàng nghìn khách hàng hài lòng với công nghệ cắt cánh mũi nội soi

Hiện nay, công nghệ thu hẹp cánh mũi nội soi đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ y bác sĩ có hàng chục năm kinh nghiệm, các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên viên chăm sóc tận tình, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng sau khi thực hiện cắt cánh mũi tại đây.

mui-ten1 Có thể bạn quan tâm Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: https://phauthuatnangmui.com.vn

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm