Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Cánh mũi không đều, bị lệch – Nguyên nhân và giải pháp khắc phục

Cánh mũi không đều, bị lệch – Nguyên nhân và giải pháp khắc phục

0 comment

Cánh mũi không đều, bị lệch do rất nhiều nguyên nhân gây nên, chúng đều ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt. Cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân và giải pháp khắc phục được từng tình trạng giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao hoàn hảo với cánh mũi nhỏ xinh phù hợp với gương mặt của mỗi người.

Vì sao cánh mũi không đều bị lệch? – Tìm hiểu từng nguyên nhân

Theo bác sĩ Đỗ Tiến Dũng – B.si thẩm mỹ mũi chính tại Đông Á cho biết: Nhiều người khi gặp phải tình trạng cánh mũi không đều, bị lệch hay cánh mũi bị vẹo là do nhiều nguyên nhân khác nhau như:

+ Cánh mũi không đều do yếu tố bẩm sinh: Những người không may gặp phải tình trạng cánh mũi bên to, bên nhỏ, điều này không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn nhưng lại gây thiếu thẩm mỹ tới tổng thể gương mặt của bạn rất nhiều.

canh mui khong deu nguyen nhan va giai phap

Nguyên nhân nào khiến cánh mũi không đều?

+ Chấn thương do tai nạn ảnh hưởng tới cánh mũi không đều: Trường hợp này gặp ở rất nhiều người khi không may bị chấn thương sau tai nạn, điều này làm mất cân đối của mũi và tổng thể gương mặt.

Giải pháp nào khắc phục cánh mũi không đều, bị lệch tốt nhất?

Có thấy thấy rắng, phụ nữ Á Đông gặp phải rất nhiều khuyết điểm về mũi như sống mũi thấp, cánh mũi thô bè, không thon gọn, cánh mũi không đều hoặc đầu mũi to gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, với sự phát triển của  khoa học công nghệ và kỹ thuật vượt trội trong ngành thẩm mỹ thì hiện nay, những khuyết điểm này hoàn toàn được khắc phục một cách dễ dàng mà không phải lo lắng vấn đề về an toàn.

Tìm hiểu kỹ hơn về phẫu thuật thu gọn cánh mũi CN Hàn Quốc

Với khuyết điểm cánh mũi không đều, bị lệch thì giải pháp được đánh giá tối ưu nhất đó chính là thu gọn cánh mũi theo công nghệ hiện đại tới từ Hàn Quốc.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi là giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lai tỉ lệ cân xứng cho 2 bên, đảm bảo sự hài hòa cho gương mặt. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ áp dụng giải pháp phù hợp nhất:

cánh mũi không đều

Tùy vào từng trường hợp cụ thể để thực hiện đúng giải pháp

Cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi dày, thành mũi dày, cánh mũi rộng, phồng lên trong khi lỗ mũi tương đối nhỏ. Bác sĩ tiến hành cắt bớt phần mô mềm ở cánh mũi và khâu chỉ thẩm mỹ giúp cánh mũi thon gọn hơn.

Cuộn cánh mũi áp dụng cho những người có cánh mũi dày, thô, lỗ mũi nhỏ. Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một vết rạch nhỏ nằm sát chân mũi, cuộn cánh mũi vào bên trong, tạo cánh mũi thon gọn hơn.

Chỉnh sửa cánh mũi 2 bên trong trường hợp cánh mũi xấu, không hài hòa với tỉ lệ chung của sống mũi, gương mặt. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ có mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi với trường hợp cánh mũi không đều

Với phương pháp này bạn sẽ không còn phải lo lắng với khuyết điểm cánh mũi không đều, cánh mũi to nhỏ… mất cân đối, tuy nhiên trước khi thực hiện, bạn nên tìm hiểu những địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín và an toàn để tránh những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm