Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Cẩm nang làm đẹp: Nâng mũi sau bao lâu thì quan hệ được?

Cẩm nang làm đẹp: Nâng mũi sau bao lâu thì quan hệ được?

0 comment

Không chỉ bạn, rất nhiều chị em quan tâm đến vấn đề “Nâng mũi sau bao lâu thì quan hệ được?”. Những phân tích ở dưới đây của chuyên gia chính là câu trả lời xác đáng nhất, bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ qua đấy!

Nâng mũi sau bao lâu thì quan hệ được?

Khi gõ lệnh tìm kiếm “Nâng mũi sau bao lâu thì quan hệ được” trên công cụ tìm kiếm Google bạn sẽ nhận được hơn 31 nghìn kết quả trả về. Điều đó cho thấy, có rất nhiều người cùng mối bận tâm với bạn.

sau-nang-mui-bao-lau-thi-quan-he-duoc1

Sau nâng mũi bao lâu thì quan hệ được – Vấn đề được nhiều người quan tâm

Theo các chuyên gia cho biết, khoảng thời gian kiêng khem sau khi nâng mũi phụ thuộc vào tốc độ hồi phục của vùng này do đó bạn cần tìm hiểu và cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn phương pháp cho mình cũng như duy trì chế độ chăm sóc sau nâng mũi theo đúng hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa.

+ Sau phẫu thuật nâng mũi bạn chỉ nên quan hệ trở lại khi mũi đã hồi phục tương đối ổn định (cắt được chỉ, bỏ băng ép và dáng mũi không dễ bị xô lệch – tốt nhất nên gặp gỡ bác sĩ để được kiểm tra tình trạng thực tế). Khoảng thời gian kiêng khem khoảng 1 – 2 tuần

+ Sau nâng mũi không phẫu thuật (tiêm chất làm đầy nâng mũi) bạn có thể quan hệ sau 2-3 ngày

Lưu ý: Bạn cần hết sức cẩn trọng khi quan hệ, tránh tối đa sự va chạm với vùng mũi, kiêng tư thế nằm úp (tạo lực ép cho vùng mũi).

star Xem thêm: Sau nâng mũi bao lâu thì được rửa mặt, đeo kính, trang điểm?

sau-nang-mui-bao-lau-thi-quan-he-duoc

Bạn nên cẩn trọng khi quan hệ lại sau nâng mũi

Gợi ý phương pháp nâng mũi phục hồi nhanh

Có thể thấy rằng nâng mũi không phẫu thuật rút ngắn tối đa thời gian kiêng khem tuy nhiên với những trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm thì các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Trong đó, nổi bật hơn cả là nâng mũi S Line Dr. Park.

Với phương pháp này, thời gian hồi phục sau khi phẫu thuật được rút ngắn tối đa nhờ kĩ thuật đảm bảo độ chính xác, hạn chế tối đa các tổn thương gặp phải. Mặt khác, chất liệu được sử dụng là sụn 5S nano có khả năng tương thích cao, cố định chắc chắn, ít bị đào thải, không gây các hiện tượng biến chứng, rủi ro sau khi nâng mũi.

f39c5078959c699cbac688d415d0b7a4cb96def5ffbaf93143pimgpsh_fullsize_distr

Nâng mũi S Line Dr. Park độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sau nâng mũi S Line Dr. Park khách hàng sẽ được sở hữu dáng mũi Sline cao đẹp tự nhiên, hài hòa trong mọi góc nhìn, kết quả ổn định lâu dài.

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết sau nâng mũi bao lâu thì được quan hệ phải không nào. Để hiểu hơn về giải pháp nâng mũi S Line Dr. Park cũng như chế độ chăm sóc sau nâng mũi, vui lòng xem thêm:

Nguồn: https://phauthuatnangmui.com.vn/

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm