Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Cách vẽ sống mũi cho cô nàng có sống mũi thấp

Cách vẽ sống mũi cho cô nàng có sống mũi thấp

0 comment

Có nhiều cô nàng sở hữu sống mũi thấp khiến cho gương mặt không được xinh đẹp và thanh thoát. Bạn có thể thử cách vẽ sống mũi dưới đây để che dấu đi khuyết điểm trên mũi của mình.

Sống mũi thấp, cánh mũi to bè là đặc trưng của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Nếu không may mắn được sử hữu một chiếc mũi cao, thon gọn thì bạn vẫn có thể đạt được ước mơ với cách vẽ sống mũi dưới đây:

Với cô nàng có sống mũi thấp, nên dùng phấn màu nâu thoa ở phần đầu mắt, kéo dài tới giữa mũi. Sau đó thoa phấn nền màu sáng từ giữa sống mũi cho tơi chóp mũi. Cùng với gam màu nâu hai bên má sẽ giúp mũi bạn trông thanh mảnh, đồng thời nâng chân mày cao hơn về phía trán. Khi sử dụng màu mắt có gam tối, dùng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày, son môi màu sáng sẽ tôn lên vẻ đẹp cho thân mũi mà không cần nâng mũi.

cach-ve-song-mui1

Để tạo nên sống mũi cao, bạn có thể áp dụng cách vẽ sống mũi bằng chổi, cọ trang điểm

Vẽ sống mũi là cách trang điểm cho mũi cao giúp khắc phục những nhược điểm của sống mũi thấp hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, cách vẽ sống mũi này chỉ mang đến hiệu quả trong một thời gian ngắn và không phải ai cũng đủ khéo tay để cầm chổi, cọ vẽ.

Để không mất quá nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày, bạn có thể sử dụng dịch vụ nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á để biến sống mũi thấp trở nên cao thon, hài hòa với các chi tiết khác trên khuôn mặt.

cach-ve-song-mui2

Nâng mũi S-line là giải pháp hoàn hảo cho sống mũi thấp, cánh mũi to bè

Nâng mũi S-line là kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện, với chất liệu chủ yếu là sụn tự thân giúp hạn chế tối đa trường hợp dị ứng với chất liệu, bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi mũi… mang đến cho bạn sống mũi cao thon gọn, mềm mại tự nhiên và tuyệt đối an toàn.

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm