Cách sửa mũi an toàn và hiệu quả

Ngày đăng: 01/09/2015 | Lần cập nhật cuối: 28/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi S-line là cách sửa mũi hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Một chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên hài hòa với các chi tiết khác trên khuôn mặt là mong muốn của nhiều người phụ nữ. Tuy nhiên, đặc điểm của người Á Đông là sở hữu chiếc mũi thấp, hai cánh mũi to, bè. Với nhiều người không may mắn sở hữu chiếc mũi quá thấp, quá to thường cảm thấy tự ti, buồn chán, ngại giao tiếp với những người xung quanh.

Cách sửa mũi hiệu quả nhất là tiến hành nâng mũi để chiếc mũi trở nên đẹp hơn. Những kỹ thuật nâng mũi trước đây chỉ tác động lên phần đầu của mũi khiến chiếc mũi cao lên nên không chỉnh sửa mũi một cách toàn diện. Khắc phục những nhược điểm đó, kỹ thuật nâng mũi S-line đã ra đời, đây là cách sửa mũi hiện đại nhất hiện nay.

Cách sửa mũi an toàn và hiệu quả - ảnh 1

Cách sửa mũi bằng kỹ thuật nâng mũi S-line sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Cách sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi S-line là kỹ thuật vừa kết hợp nâng mũi vừa chỉnh hình dáng mũi, giúp cải thiện đồng thời đầu mũi, trụ mũi đến chân mũi mang đến cho bạn chiếc mũi với độ cao, thẳng tự nhiên, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt.

Không những vậy, phẫu thuật nâng mũi S line còn được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đánh giá là kỹ thuật an toàn nhất hiện nay bởi sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể giúp hạn chế tối đa các trường hợp dị ứng với chất liệu độn, bóng đỏ đẩu mũi, lộ chất liệu,…

Nâng mũi S-line tuy chỉ là một thủ thuật nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng để tạo nâng một chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Cách sửa mũi an toàn và hiệu quả - ảnh 2

Cách sửa mũi bằng kỹ thuật nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Kỹ thuật nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, tay nghề giỏi, có mắt thẩm mỹ cao nên sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi Hàn Quốc và độ an toàn tuyệt đối dành cho bạn.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111