Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Cách làm mũi thon gọn tự nhiên hài hòa với gương mặt

Cách làm mũi thon gọn tự nhiên hài hòa với gương mặt

0 comment

Cách làm mũi thon gọn theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng sở hữu một gương mặt hài hòa, tự nhiên. Ứng dụng công nghệ nâng mũi tạo S Line được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu chỉnh hình dáng mũi đẹp toàn diện.

Cách làm mũi thon theo công nghệ Hàn Quốc

Mong muốn có được một dáng mũi thon gọn luôn là mơ ước của nhiều người Châu Á vốn sở hữu một chiếc mũi không hoàn hảo do sống mũi thấp, đầu mũi to và cánh mũi mở rộng. Để thỏa mãn niềm mong ước đó, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã không ngừng nghiên cứu và đưa vào ứng dụng kỹ thuật nâng mũi cao tự nhiên thông minh, trong đó các công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất.

Làm mũi thon gọn hơn theo công nghệ Hàn Quốc

Làm mũi thon gọn hơn theo công nghệ Hàn Quốc

Các công nghệ nâng mũi truyền thống trước đây có những ưu điểm riêng tuy nhiên hiệu quả thực sự không được như mong muốn. Cách làm mũi thon hơn theo các công nghệ này thường chỉ chỉnh sửa được một phần dáng mũi nhưng không chỉnh hình được tổng thể bởi vậy sẽ làm thiếu đi nét tự nhiên trên gương mặt. Với mong muốn mang lại cho khách hàng một dáng mũi thanh tú và thon gọn nhất, các bác sĩ Hàn Quốc đã nghiên cứu và tìm ra một cách làm mũi thon gọn hoàn toàn mới – nâng mũi tạo hình S Line, chỉnh hình từ trụ mũi tới đầu mũi và cánh mũi.

Ưu thế vượt trội của công nghệ nâng mũi tạo hình S Line

Cách làm mũi thon gọn tự nhiên bằng công nghệ nâng mũi tạo hình S Line đã thể hiện được nhiều ưu điểm vượt trội hơn các công nghệ nâng mũi cao thông thường trong việc mang lại cho khách hàng những hiệu quả mà họ mong muốn:

  • Công nghệ phức hợp chỉnh hình: Nâng mũi tạo hình S Line là công nghệ chỉnh hình tổng thể 3 trong 1 giúp khắc phục triệt để mọi nhược điểm từ sống mũi thấp đến cánh mũi mở rộng, đầu mũi to. Đây là cách làm mũi thon gọn thông minh đã được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm nghiệm và chứng nhận.
  • Tạo tỉ lệ vàng cho gương mặt: Công nghệ nâng mũi tự nhiên tạo hình S Line  không chỉ là cách làm mũi thon gọn thông thường mà còn tạo ra tỉ lệ vàng trên gương mặt. Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ; Góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.
  • Chất liệu nâng mũi an toàn: Chất liệu sụn sử dụng trong công nghệ phẫu thuật nâng mũi này là sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng.
  • Bảo hành vĩnh viễn: Sau khi thực hiện cách làm mũi thon gọn tự nhiên, khách hàng còn được cung cấp một thẻ bảo hành nâng mũi cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.
Công nghệ nâng mũi tạo hình S Line là cách làm mũi thon gọn hơn

Công nghệ nâng mũi tạo hình S Line là cách làm mũi thon gọn hơn

Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi mới nhất này đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á (theo chương trình hợp tác và chuyển giao công nghệ cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc). Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ nâng mũi tạo hình S Line, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm