Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Cách làm mũi nhỏ hiệu quả chỉ với 3 bài tập hàng ngày

Cách làm mũi nhỏ hiệu quả chỉ với 3 bài tập hàng ngày

0 comment

Một chiếc mũi nhỏ, cao là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên, không quá khó để được sở hữu một chiếc mũi đẹp như vậy, với cách làm mũi nhỏ hiệu quả dưới đây, bạn chỉ mất 5-7 phút mỗi ngày cho các bài tập thể dục mũi. Cùng chúng tôi thực hiện nhé!

Cách làm mũi nhỏ, cao với phương pháp dùng ngón tay đẩy mũi

Đối với những người có tướng mũi khoằm, hoặc mũi quá dài thì việc áp dụng bài tập này là rất hợp lý bởi với cách làm mũi nhỏ và cao này bạn sẽ loại bỏ được rất nhiều khuyết điểm đó nha.

Cách thực hiện như sau: Bạn lấy ngón trỏ để lên đầu mũi, và nhẹ nhàng đẩy lên trên, lặp lại đều đặn trong khoảng từ 10-15 lần, mỗi lần duy trì 1-2 giây. Bạn có thể thực hiện vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và tối trước khi đi ngủ, với việc kiêng trì thực hiện trong 1 thời gian bạn sẽ thấy kết quả hơn những gì mình mong đợi.

Bài tập làm nhỏ mũi bằng phương pháp di chuyển không khí trong miệng

Nhiều người cho rằng cách làm mũi nhỏ với bài tập di chuyển không khí trong miệng là điều hoàn toàn không thể, tuy nhiên, đây là ý nghĩ khá sai lầm bởi dáng mũi không chỉ được quyết định bởi yếu tố tự nhiên mà song song với đó, mũi đẹp, xấu còn tùy thuộc vào thói quen ăn uống, nói chuyện hàng ngày.

Chính vì vậy, bạn không nên bỏ qua bài tập làm mũi cao dễ dàng này, cách thực hiện như sau: Hãy ngậm một ngụm khí trong miệng, sau đó di chuyển đều xung quanh, tiếp tục dồn toàn bộ khí về một bên và giữ trong vòng từ 3 – 5 giây, chuyển sang má còn lại và giữ nguyên như thế. Phương pháp này nên được thực hiện nhiều lần trong ngày để có kết quả hoàn hảo nhất.

Cách làm mũi nhỏ và cao bằng phương pháp xoa bóp

Việc xoa bóp tác động lên huyệt đạo của mũi cũng sẽ giúp cho thay đổi dáng mũi từng ngày, vì vậy không nên đánh giá thấp cách làm mũi nhỏ bằng phương pháp tự nhiên.

Cách thực hiện như sau: Bạn có thể dùng các ngón tay xoa xoa vào nhau cho hơi nóng và bắt đầu miết nhẹ dọc sống mũi, nhấn nhẹ nhàng để bản thân cảm thấy thoải mái nhất. Phương pháp này cần phải được thực hiện nhiều lần với sự kiên trì thì mới có kết quả nhanh.

Thiết nghĩ trong vô vàn những cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên duy trì vĩnh viễn, hãy lựa chọn phương pháp làm nhỏ mũi hiện đại, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian hơn cũng như giúp bạn có được một dáng mũi đẹp, an toàn  bằng kỹ thuật nâng mũi CN Hàn Quốc.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề cách giúp mũi cao nhanh, bạn có thể gọi điện hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm