Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Ca sĩ Mỹ Dung sửa mũi và những tư vấn xung quanh chuyện sửa mũi

Ca sĩ Mỹ Dung sửa mũi và những tư vấn xung quanh chuyện sửa mũi

0 comment

Nhắc đến thẩm mỹ mũi không chỉ Mỹ Dung mà các diễn viên, ca sĩ, hay các sao Việt khác đều tỏ ra rất bình thường. Ca sĩ Mỹ Dung sửa mũi là một thông tin được có thể có nhiều người biết. Người ủng hộ, người phản đối, tuy nhiên làm cho mình đẹp hơn thì không có gì là sai trái cả. Đặc biệt là với những người của công chúng.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2009, ca sĩ Mỹ Dung đã chia sẻ nếu 3 năm sau mà cô vẫn chưa lập gia đình thì cô sẽ đi nâng mũi. Thời gian cũng đã qua hơn 3 năm, việc ca sĩ Mỹ Dung sửa mũi theo nguyện vọng của mình cũng đã được thực hiện.

Ca-si-My-Dung-sua-mui1Ca sĩ Mỹ Dung sửa mũi để đẹp và tự tin hơn

Trong một chương trình gần đây Mỹ Dung thể hiện trên sân khấu với trang phục rất nữ tính và nổi bật. Khác với mọi khi cô xuất hiện trước khán giả, lần này Mỹ Dung như thay đổi toàn bộ khuôn mặt khiêm tốn với chiếc mũi thô. Nhưng giờ đây khuôn mặt cô trở nên thanh thoát hơn bởi sống mũi thon gọn và cao hơn đẹp hơn rất nhiều.

Có nên phẫu thuật nâng mũi không?

Có thể nói, phẫu thuật nâng mũi đã trở thành một trong những nhu cầu thẩm mỹ hàng đầu không chỉ của các chị em mà của cả nam giới.

ca-sy-My-Dung-sua-mui-2Bạn cũng có thể đẹp hơn nhờ công nghệ sửa mũi Hàn Quốc

Sửa mũi cho nữ giới, nâng mũi nam giới là những dịch vụ phổ biến tại hầu hết các thẩm mỹ viện.Chính vì vậy, nếu bạn có một chiếc mũi thấp, to hoặc quá thô, bạn có thể tìm đến thẩm mỹ nâng mũi để khắc phục các nhược điểm này của mình.

Với công nghệ phẫu thuật mũi đến từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia có trình độ cao, tay nghề vững và kinh nghiệm dồi dào, Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tự tin.

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm