Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Tạo dáng mũi đẹp thay đổi vận mệnh trong năm 2015

Tạo dáng mũi đẹp thay đổi vận mệnh trong năm 2015

0 comment

Theo quan niệm của người Á Đông việc sở hữu một dáng mũi đẹp sẽ mang lại cho họ vận mệnh may mắn và thành công trong những năm về sau. Vậy làm sao để có được tướng mũi phú quý giúp thay đổi vận mệnh trong năm 2015? Bạn có thể tìm hiểu một số thông tin trong bài viết sau để có được cho mình những gợi ý thú vị.

Tướng số có thay đổi được vận mệnh?

Từ xưa đến nay, theo quan niệm của người Á Đông việc xem tướng số qua dung mạo và dáng đi của một người có thể đoán ra phần nào vận mệnh của họ. Bởi vậy việc tướng mạo ra sao sẽ quyết định không ít tới sự may mắn và thành công sau này.

Theo quan niệm Á Đông, tướng số có thể thay đổi vận mệnh của 1 ngườiTheo quan niệm Á Đông, tướng số có thể thay đổi vận mệnh của 1 người

Tuy không mang cơ sở khoa học nhưng trong tiềm thức của nhiều người, việc sở hữu một tướng mạo tốt sẽ giúp họ có được vận phú quý. Một số đặc điểm nhận dạng tướng số tốt có thể kể đến như lông mày lá liễu; nhân trung dài và sâu; đôi mắt to tròn, con ngươi và lòng trắng rõ ràng; mũi đẹp cao và thẳng, trán rộng, cằm đầy,… Có được những đặc điểm này sẽ giúp vận mệnh của nhiều người thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Quan niệm về tướng mũi đẹp mang lại vận mệnh tốt trong năm 2015

Sở hữu dáng mũi đẹp cũng là một trong những điều mang lại vận mệnh tốt cho nhiều người. Theo quan niệm về nhân tướng học, mũi phải ngay thẳng thì chủ nhân mới được hưởng phước, thọ; cao đẹp mới được xem là phú quý. Về cơ bản, việc thay đổi tướng mũi đẹp có thể mang lại sự may mắn cho nhiều người trong năm mới bởi vị trí trung tâm của mũi có thể ảnh hưởng đến tổng thể sắc diện và vận khí của một người trong tương lai.

Dáng mũi đẹp mang lại vận phú quýDáng mũi đẹp mang lại vận phú quý

Theo nhân tướng học, mũi được chia thành 3 khu vực, mỗi khu vực biểu hiện rất rõ ràng cá tính của một người với ý nghĩa như sau:

  • – Khu vực sống mũi: bao gồm Sơn Căn ( gốc mũi nằm giữa hai mắt ), niên thượng và thượng thọ, biểu hiện về những khả năng tiềm tàng của một người.
  • – Khu vực chuẩn đầu: biểu hiện cho trí lực, có liên quan rất lớn đến sự phát triển của trí óc và tinh thần.
  • – Khu vực phụ trợ: tức là hai cánh mũi ( giản đài và đình úy) thể hiện cho năng lực hoạt động của một người.

Bởi vậy, việc thay đổi tướng mũi đẹp cần được tính toán thực hiện để phù hợp với tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, trên thực tế để có được vận mệnh tốt trong năm 2015, nhiều người đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi giúp họ chỉnh hình tổng thể.

Làm thế nào để có được dáng mũi đẹp?

Làm mũi đẹp bằng các cách tự nhiên không phải là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả lâu dài, bởi vậy nhiều người thường ứng dụng các công nghệ phẫu thuật nâng mũi tối ưu đặc biệt là các kỹ thuật Hàn Quốc để giúp thay đổi dáng mũi hoàn thiện hơn. Với nhu cầu ngày càng tăng lên của khách hàng, các công nghệ nâng mũi, sửa mũi đẹp cũng lần lượt được ra đời và cải tiến để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Nâng mũi đẹp theo công nghệ Hàn Quốc mang lại hiệu quả caoNâng mũi đẹp theo công nghệ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao

Tuy nhiên để có được một dáng mũi đẹp phú quý, khách hàng cần thực hiện dựa trên việc tính toán chính xác về tỉ lệ so với tổng thể sắc diện của khuôn mặt thay vì chỉ nâng mũi cao thông thường. Hiện nay, công nghệ nâng mũi tạo hình S Line đang trở thành xu thế thẩm mỹ mới và được dự đoán sẽ trở thành trào lưu hot trong năm 2015 bởi đây là một trong số ít công nghệ nâng mũi có thể chỉnh hình phức hợp dựa trên những tính toán chính xác về tỉ lệ gương mặt.

Không đơn giản như công nghệ nâng mũi S Line thông thường, nâng mũi tạo hình S Line đồng thời sẽ thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi mang đến cho khách hàng một dáng mũi đẹp thon gọn, tự nhiên và thanh tú. Cách làm mũi đẹp này còn có ưu thế nổi trội là được cung cấp thẻ bảo hành nâng mũi trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài cho mỗi khách hàng.

Để tìm hiểu chi tiết công nghệ nâng mũi tạo hình S-line – xu hướng tạo dáng mũi đẹp 2015, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm