Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Bật mí địa chỉ nâng mũi s line Hàn Quốc hoàn hảo tại Hà Nội

Bật mí địa chỉ nâng mũi s line Hàn Quốc hoàn hảo tại Hà Nội

0 comment

Nâng mũi s line Hàn Quốc là một cách làm mũi đẹp tự nhiên với đầu mũi tròn hài hòa với thân mũi và không có biến chứng sau nâng. Vì những lý do đó nâng mũi S line Hàn Quốc hiện nay đang là phương pháp tối ưu nhất trong việc chỉnh sửa mũi được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

Nâng mũi S line Hàn Quốc là gì ?

Một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc thì chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý. Thông thường từ  chân mũi đến đầu mũi thì phải có độ nghiêng từ 15 đến 20 độ nhưng như vậy đầu mũi phải dài ra một chút mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra thì sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 0 độ như vậy chưa đúng với tỷ lệ cần thiết.

Tiếp theo, chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 75 đến 80 độ. Như vậy góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 90 đến 100 độ.

nang-mui-s-line-han-quoc

Nâng mũi s line Hàn Quốc là kĩ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay

Nâng mũi S Line chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

nang-mui-s-line-han-quoc-1

Nâng mũi s line Hàn Quốc giúp bạn có được dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi s line Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ viện Đông Á là thương hiệu làm đẹp uy tín tại Việt Nam được khách hàng đánh giá cao với dịch vụ Nâng mũi S-line. Nâng mũi S line Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ các bác sỹ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm đã từ học tập tại những nước Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc. Không những sẽ mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp mà bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế của mình các bác sỹ sẽ chỉnh, sửa mũi phù hợp với khuôn mặt. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á nâng mũi S line được thực hiện dưới 2 hình thức là nâng mũi S-line bình thường với đầu mũi được bọc sụn vành tai. Hình thức thứ hai của nâng mũi S-line là nâng mũi S line đặc biệt, đây là kĩ thuật chỉnh hình toàn diện bằng sụn sườn từ đầu mũi đến sống mũi. Tùy theo yêu cầu cũng như đặc điểm mũi của từng người mà bạn sẽ được bác sĩ tư vấn nên sử dụng hình thức nào.

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm