Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Top 3 Địa Chỉ Sửa Mũi Đẹp Nhất Sài Gòn Dành Cho Bạn

Top 3 Địa Chỉ Sửa Mũi Đẹp Nhất Sài Gòn Dành Cho Bạn

0 comment

Để có một chiếc mũi đẹp thanh tú, việc đi sửa mũi đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Dân Sài Gòn là dân yêu cái đẹp. Nếu bạn muốn sửa mũi đẹp nhất, nhất định phải tham khảo 3 địa chỉ sửa mũi này, đảm bảo bạn sẽ thấy rất an tâm.

1. Thẩm mỹ viện Đông Á

Tại Việt Nam hiện giờ, có một số Thẩm mỹ viện lớn đã được chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu từ Hàn Quốc. Trong đó, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất từ các bệnh viện lớn Hàn Quốc như IFace Plastic Surgery.

Không những vậy, khi đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn còn được trải nghiệm:

+ Sự phục vụ của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, đầy đủ bằng cấp, có nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước, được bảo trợ chuyên môn bởi chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc.

+ Nhờ hệ thống chuỗi cơ sở lớn nhất Việt Nam trải dài từ Bắc vào Nam, phủ sóng toàn đất nước, Đông Á tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí dịch vụ thẩm mỹ mũi cho khách hàng.

+ Được đầu tư mạnh với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại, với quy mô lớn nhất Việt Nam, đảm bảo thẩm mỹ mũi an toàn, hiệu quả cao.

+ Đón đầu xu hướng thẩm mỹ công nghệ cao, sử dụng chất liệu sụn 5S nano trong thẩm mỹ mũi thay thế được cho sụn tự thân.

+ Thương hiệu được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và thực hiện dịch vụ, bao gồm rất nhiều người nổi tiếng.

địa chỉ nâng mũi

Thẩm mỹ viện Đông Á, địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín tại Sài Gòn (69A, Ba Tháng Hai, Q. 10)

Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ cảm nhân được tính chuyên nghiệp, sự ân cần của bác sĩ và nhân viên tại đây.

Không cần thiết phải tốn nhiều chi phí đến Hàn Quốc hay nơi nào khác, bạn vẫn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Sửa mũi ở Sài Gòn chưa bao giờ đơn giản hơn thế!

Tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp Sửa mũi Hàn Quốc

Sửa mũi Hàn Quốc là một danh từ chung nói về phẫu thuật nâng, sửa mũi với công nghệ và kỹ thuật có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Sửa mũi Hàn Quốc có các phương pháp như sau: Sửa mũi bằng sống nhân tạo silicone, Sửa mũi bọc sụn, sửa mũi S-line.

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp cho chiếc mũi tẹt của bạn

Sửa mũi Hàn Quốc là giải pháp cho chiếc mũi tẹt của bạn

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi – sửa mũi, bệnh nhân được gây tê hoặc gây mê (tùy theo phương pháp sửa mũi) nên không bị đau. Sau khi hồi tỉnh bệnh nhân chỉ hơi ê buốt nhẹ ở vết thương và hai ngày sau tình trạng ê buốt  sẽ chấm dứt. Nâng mũi có nhiều mức giá khác nhau tùy theo chất liệu sụn và phương pháp phẫu thuật.

Nguyên liệu sụn được sử dụng trong sửa mũi:

Trước đây, công nghệ sửa mũi truyền thống thường sử dụng chất liệu sụn nhân tạo như silicone.

Loại sụn này dễ gây biến chứng và sau 1 vài năm sẽ phải làm lại mũi, gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của khách hàng.

Hiện nay, với phương pháp sửa mũi Sline Dr Park , các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn 5S Nano đặc biệt để sửa mũi. Trong đó thành phần Bio Nano (*) giúp sụn 5S nano tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể.

* Bio Nano: Thành phần sinh học đặc biệt được bổ sung vào chất liệu 5S cũ giúp các tế bào trong mô sụn non có thể tương thích nhanh chóng trong khoang mũi, hòa hợp với sụn tự thân và thân thiện với lớp da được bóc tách, tránh tình trạng làm mũi bóng đỏ. Đây là thành phần được nghiên cứu độc quyền bởi Dr Park.

* Sụn 5s Nano được KFDA kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng an toàn cho người sử dụng.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm