Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Bật mí cách trang điểm làm sao để mũi cao tự nhiên hơn

Bật mí cách trang điểm làm sao để mũi cao tự nhiên hơn

0 comment

Nét đặc trưng của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là đa số có sống mũi thấp, hay được gọi là “mũi tẹt”. Nhiều người cảm thấy tự ti và mặc cảm vì điều này. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách trang điểm làm sao để mũi cao hơn.

Cách trang điểm đơn giản và nhanh chóng

Thường thì theo quy luật, màu sáng có xu hướng làm cho mọi thứ cao hơn, to lên và màu tối thì ngược lại. Vì thế, để làm cho sống mũi cao giống như bạn được nâng mũi thì bạn cần làm cho hai bên cánh mũi chìm xuống bằng phấn tối màu, sau đó dùng phấn màu sáng đánh dọc theo chiều dài sống mũi.

Cách trang điểm làm sao để mũi cao hơn:

– Đánh lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi.

– Dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi.

– Cuối cùng hãy xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ ranh giới.

lam-sao-de-mui-cao-hon

Làm sao để mũi cao hơn nhờ trang điểm

Làm sao để mũi cao tự nhiên, khi trang điểm mũi, nên thoa phấn sáng màu lan sang hai bên để cho chiếc mũi to hơn, nhưng vẫn giữ nguyên tắc phần sống mũi phải sáng màu hơn để cho sống mũi là phần cao nhất.

Một gương mặt nhỏ nhắn với chiếc mũi nhỏ thì trông sẽ rất xinh. Tuy nhiên, nếu gương mặt to và rộng thì chiếc mũi ấy trở nên “lọt thỏm” rất tội nghiệp. Khi đó ta cần làm cho gương mặt thon gọn lại bằng cách chọn phấn nền màu sẫm.

Giải pháp cho sống mũi cao vĩnh viễn

lam-sao-de-mui-cao-hon1

Làm sao để mũi cao tự nhiên vĩnh viễn

Trang điểm chỉ là giải pháp làm mũi cao tạm thời. Để có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với công nghệ làm mũi hiện đại sẽ cho bạn chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là một phương pháp hiện đại khắc phục được nhược điểm của những cách thức nâng mũi nhân tạo trước đây. Sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng, vv..chất liệu này sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và cực kì tự nhiên cho chiếc mũi của bạn, trong khi vẫn giữ được sự an toàn tuyệt đối.

Để tìm hiểu chi tiết công nghệ cũng như được các bác sỹ thăm khám, tư vấn bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo các cách sau:

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm