Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Bật mí bí quyết làm mũi cao tự nhiên hiệu quả

Bật mí bí quyết làm mũi cao tự nhiên hiệu quả

0 comment

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là kỹ thuật làm mũi cao tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Một chiếc mũi cao tự nhiên, hài hòa với các chi tiết khác trên khuôn mặt là mơ ước của tất cả các chị em phụ nữ. Trước đây, để “đánh lừa” ánh mắt người nhìn thì các chị em phụ nữ thường dùng phương pháp trang điểm.

Tuy nhiên, phương pháp này lại có hạn chế là không tự nhiên, mất thời gian, không giữ được lâu dài và không phải ai cũng khéo léo để làm được… Vậy nên, nhiều người đã tìm đến phương pháp nâng mũi để thực hiện mơ ước về một chiếc mũi đẹp. Trong những phương pháp nâng mũi hiện nay, kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc là công nghệ được nhiều khách hàng tin tưởng áp dụng bởi phương pháp này làm mũi cao tự nhiên, đẹp hài hòa với khuôn mặt của mỗi người.

Bật mí bí quyết làm mũi cao tự nhiên hiệu quả - ảnh 1

Nâng mũi S-line là cách làm mũi cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi kết hợp với chỉnh hình dáng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn xương mũi, cánh mũi, nâng sống mũi,… tạo nên dáng mũi cong tự nhiên, nối dài tự trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo thành hình chữ A, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình hạt chanh.

Kỹ thuật nâng mũi S-line sẽ tạo nên chiếc mũi Hàn Quốc, có độ cao vừa phải, đẹp tự nhiên, hài hòa với các chi tiết khác trê khuôn mặt.

Ngoài ưu điểm làm mũi cao tự nhiên, công nghệ nâng mũi S-line còn có ưu điểm nổi bật mà không có phương pháp nào có được là an toàn tuyệt đối, không dị ứng, không bóng đỏ đầu mũi vì công nghệ này sử dụng nguyên liệu chính là sụn tự thân để làm vật liệu độn nên rất thân thiện với cơ thể.

Bật mí bí quyết làm mũi cao tự nhiên hiệu quả - ảnh 2

Nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện kỹ thuật nâng mũi S line bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng, sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm