Chi phí nâng mũi tại Đông Á? Bảng giá chi tiết các dịch vụ

Ngày đăng: 20/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 01/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mình đang muốn thực hiện nâng mũi để cải thiện dáng mũi của mình cho hài hòa với khuôn mặt. Bạn bè mình đã giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Đông Á vì có dịch vụ nâng mũi đến từ Hàn Quốc. Mình muốn hỏi là chi phí nâng mũi tại TMV Đông Á và sau khi nâng mũi thì hiệu quả trong bao lâu? Mình xin cảm ơn! (Hồng Liên- Hà Nội)

chi-phi-nang-muiChi phí nâng mũi tại TMV Đông Á?

Trả lời:

Chào bạn Hồng Liên!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi về chi phí nâng mũi tới dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “chi phí phẫu thuật nâng mũi” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước hiện nay. Tại đây, có đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đang thịnh hành trên thị trường thẩm mỹ: nâng mũi S-line chất liệu 5S, nâng mũi Sline 5S toàn diện,…  Tùy theo dịch vụ nâng mũi cụ thể mà sẽ có chi phí khác nhau, bạn có thể tham khảo chi phí sửa mũi dưới đây để lựa chọn phương pháp nâng mũi cho phù hợp:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian (phút)
Nâng mũi S-line Dr. Park 25 60
Nâng mũi S-line 22 60
Nâng mũi Hàn Quốc 9 60
Nâng mũi bọc sụn 14 60
Nâng mũi S-line sửa lại 28 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc 30 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại 35 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc gây mê 40 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc chỉnh xương 35 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc chỉnh xương gây mê 45 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại phức tạp 50 120-150
Nâng mũi S-line sụn sườn 50 45-60
Nâng mũi S-line sụn sườn phức tạp 60 45-60

Trên đây là chi phí nâng mũi cụ thể tại TMV Đông Á. Đối với câu hỏi tiếp theo của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: 

Hiệu quả nâng mũi duy trì trong bao lâu? Thông thường, nếu bạn lựa chọn chất liệu nâng mũi tự thân hoặc chất liệu nâng mũi nhân tạo bằng silicone cứng, thì hình dáng mũi đẹp sẽ chỉ duy trì được trong khoảng từ 3 – 5 năm là bắt đầu bộc lộ những khuyết điểm như lộ sóng mũi, mũi lệch, thậm chí là cơ thể bắt đầu đào thải chất liệu độn.

Nhưng với sự ra đời của chất liệu nâng mũi 5S (cấu tạo với 3 thành phần: tế bào sụn, chất căn bản sụn và sợi liên kết giống mô sụn người, đạt độ tương thích lên tới 93%), hình dáng mũi đẹp có thể duy trì vĩnh viễn, không biến chứng do đặc tính mềm, dẻo, tính định hình cao và độ bền đã được chứng minh bởi các tiêu chuẩn y khoa Hoa Kỳ. Tuy nhiên, để mũi đẹp, tránh bị lệch bạn cần lưu ý vài vấn đề sau đây trong những ngày đầu vừa phẫu thuật:

– Tránh va chạm mạnh vào vùng mũi.

– Không đeo khẩu trang quá chật, kính mát quá nặng, nếu có thể nên tránh đeo kính

– Không ăn hải sản, thịt bò, rau muống, thịt gà…

– Uống thuốc đúng chỉ định

– Tái khám theo lịch.

Trên đây là những thông tin chúng tôi đưa ra để giải đáp thắc mắc về “chi phí nâng mũi“, cũng như những vướng mắc còn e ngại của bạn về kết quả sau phẫu thuật. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, hệ thống cơ sở vật chất đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, Đông Á tự hào là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín, hiệu quả cho mọi đối tượng khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ cụ thể sau để được tư vấn miễn phí: 

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á