Bạn đang tìm kiếm phương pháp sửa mũi an toàn?

Bạn đang tìm kiếm phương pháp sửa mũi an toàn để yên tâm tân trang chiếc mũi còn nhiều khuyết điểm của mình? Để được sở hữu dáng mũi cao, thanh tú, hài hòa với tổng thể gương mặt mà không gặp phải bất kì biến chứng, rủi ro nào, đừng bỏ qua những thông tin ở […]

Bạn đang tìm kiếm phương pháp sửa mũi an toàn để yên tâm tân trang chiếc mũi còn nhiều khuyết điểm của mình? Để được sở hữu dáng mũi cao, thanh tú, hài hòa với tổng thể gương mặt mà không gặp phải bất kì biến chứng, rủi ro nào, đừng bỏ qua những thông tin ở dưới đây.

Sua-mui0

Sở hữu dáng mũi cao thanh tú là mong muốn của bất kì ai

Không thể phủ nhận rằng, bất kì dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng tiềm ẩn các rủi ro, biến chứng và sửa mũi không phải ngoại lệ. Nếu không lựa chọn đúng phương pháp khách hàng có thể bị sưng đau kéo dài, dị ứng chất liệu gây bóng đỏ đầu mũi,…. Cũng bởi vậy, tính an toàn trong thẩm mỹ mũi ngày càng được quan tâm hơn.

Bạn đã hiểu rõ tính an toàn khi sửa mũi phụ thuộc vào nhân tố nào?

Theo bác sĩ Đỗ Tiến Dũng – Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tạo hình trên 10 năm kinh nghiệm thì tính an toàn của một ca sửa mũi phụ thuộc vào các nhân tố sau:

Kĩ thuật thực hiện: Một phương pháp sửa mũi an toàn phải hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương. Từ đó thời gian phục hồi sau phẫu thuật sẽ nhanh, không bị sưng đau, dị ứng,….

Chất liệu sụn sử dụng: Chất liệu bền, có độ tương thích cao sẽ hạn chế các biến chứng sau độn ghép để nâng, sửa mũi

Tay nghề của bác sĩ: Bác sĩ phải là người có chuyên môn, sự linh hoạt và nhạy bén

Quy trình thực hiện: Quy trình cần được tiến hành theo các bước trình tự, đảm bảo an toàn.

Sua-mui

Nếu không lựa chọn đúng phương pháp có thể gặp nhiều biến chứng

Chuyên gia chia sẻ phương pháp sửa mũi an toàn dành cho mọi trường hợp

Trong các phương pháp sửa mũi hiện hành, các chuyên gia đánh giá cao tính an toàn, hiệu quả của phương pháp phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc. Đây là sự kết hợp của kĩ thuật nâng, sửa mũi tiên tiến với việc sử dụng chất liệu có độ tương thích cao – sụn tự thân kết hợp sụn 5S định hình.

– Trước hết, kĩ thuật thực hiện đảm bảo an toàn:

Với phương pháp phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc các bác sĩ thực hiện chỉnh sửa mũi bằng cách thực hiện một vết rạch nhỏ ở bên trong mũi, cắt gọt chất liệu sụn sau đó cố định lại kết hợp sửa các điểm chưa thật hợp lý, cuối cùng khâu chỉ thẩm mỹ.

Tất cả các thao tác đều được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, hạn chế tối đa các tổn thương có thể gặp phải.

– Thứ 2, chất liệu sụn nâng mũi đảm bảo an toàn

Sửa mũi Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn sinh học định hình 5S, đảm bảo không gây bất kì biến chứng, rủi ro nào trong và sau thực hiện.

Sụn tự thân được lấy từ vành tai, sụn sườn hay vách ngăn, có độ tương thích tuyệt đối, không xảy ra hiện tượng bóng đỏ, dị ứng.

Sụn 5S với cấu tạo chủ yếu là mô sụn non, có độ tương thích lên tới 93% so với sụn tự thân do đó khi được đưa vào bên trong mũi không xảy ra hiện tượng đào thải hay bất kì biến chứng nào.

Sua-mui1

Chất liệu sụn 5S – đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với việc quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, cơ sở vật chất hiện đại,….Đông Á cam kết mang đến kết quả sửa mũi như đúng kì vọng đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

– Thứ 3, bác sĩ sửa mũi giàu kinh nghiệm

Khi sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, đưa chỉ định phẫu thuật và tiến hành chỉnh sửa mũi, không xảy ra biến chứng, rủi ro.

Sua-mui2

Bác sĩ Dũng đang tiến hành sửa mũi cho khách hàng

– Cuối cùng, quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn

 Tại Đông Á, quy trình phẫu thuật được thực hiện theo đúng các bước chuẩn hóa của Bộ Y tế dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu bạn còn đang tìm kiếm một phương pháp sửa mũi an toàn thì sửa mũi Hàn Quốc chính là sự lựa chọn được chuyên gia khuyên dùng. Liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

(Nguồn: https://phauthuatnangmui.com.vn)