Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Bạn có biết thẩm mỹ viện nâng mũi nào uy tín nhất hiện nay?

Bạn có biết thẩm mỹ viện nâng mũi nào uy tín nhất hiện nay?

0 comment

Mũi là một trong bộ phận nổi bật nhất của khuôn mặt, có ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của bản thân và sự xuất hiện của bạn trong công việc – cuộc sống.  Khắc phục nhược điểm mũi thấp đặc trưng Á Đông là nhu cầu của hầu hết chị em. Thẩm mỹ viện nâng mũi nào uy tín là điều nhiều chị em trăn trở.

Mũi đẹp được đánh giá như thế nào tại các thẩm mỹ viện mũi

Dựa trên thẩm mỹ cá nhân và đặc điểm từng khuôn mặt khác nhau thì các bác sĩ tại các thẩm mỹ viện nâng mũi sẽ thực hiên nâng mũi cho phù hợp. Không có chiếc mũi hoàn hảo chung cho tất cả mọi người, vì vậy, sẽ không có chiếc mũi “chuẩn” đúng cho từng người.

Chiếc mũi được đánh giá là đẹp thì điều đầu tiên là nhìn nghiêng đầu mũi phải cao, tạo được góc nghiêng khoảng 35 độ so với mặt phẳng của gương mặt. Còn khi nhìn thẳng gương mặt, sống mũi phải thẳng, cánh mũi không bạnh ra hai bên, tạo độ cân với góc môi phải lớn hơn 90 độ.

Ngoài ra, đầu mũi có hình tam giác cân, không bị vặn vẹo khi nhìn từ dưới lên. Nói tóm lại là tháp mũi phải thẳng, thon gọn và cân đối. Vậy làm thế nào để có chiếc mũi cao, và thẩm mỹ viện nâng mũi nào uy tín? Đó là một câu hỏi thực sự khó trong khi hiện nay có quá nhiều thẩm mỹ viện, và hầu như không biết nên lựa chọn nơi nào cho an toàn và uy tín.

tham-my-vien-nang-mui

Chuẩn mũi đẹp tại thẩm mỹ viện nâng mũi

Thẩm mỹ viện nâng mũi nào uy tín?

Để khắc phục nhược điểm sóng mũi thấp, cánh mũi to và không cân đối của đại đa số người Việt Nam, nhiều bạn đã tìm đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn một chiếc mũi mơ ước bằng phương pháp nâng mũi thẩm mỹ. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ thẩm mỹ  đi đầu về các phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi hiện nay. Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi thẩm mỹ viện nâng mũi nào tốt, bạn có thể tham khảo tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Cùng với công nghệ, phương pháp mới nhất và tốt nhất hiện nay như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn tự thân, Nâng mũi Sline, Nâng mũi không cần phẫu thuật…bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi không những đẹp về thẩm mỹ mà còn giữ được vĩnh viễn

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm