Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Bà mẹ ba con viết tâm thư kể chuyện trốn chồng đi thẩm mỹ

Bà mẹ ba con viết tâm thư kể chuyện trốn chồng đi thẩm mỹ

0 comment

Chị Nguyễn Vân Anh bị chồng ‘nói gay gắt’, bảo ‘coi chồng không ra gì’ khi tự mình đi cắt mí và nâng mũi.

Vừa qua, Facebook mang tên Nguyễn Vân Anh, Hà Nội, thu hút cộng đồng mạng khi chia sẻ loạt ảnh cũng như tâm sự sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Không giống với những câu chuyện kể về quá trình “vịt hoá thiên nga” của nhiều người từng chia sẻ, bà mẹ 3 con lại khiến các chị em đồng cảm bởi lý do khiến chị thực sự muốn thay đổi chính mình.

Những chia sẻ của chị Nguyễn Vân Anh nhận được nhiều sự đồng cảm.

Những chia sẻ của chị Nguyễn Vân Anh nhận được nhiều sự đồng cảm.

Theo Vân Anh, chẳng cần phải những câu chuyện trên phim, người chồng ngay bên cạnh chị chắc cũng phát ngán với bà vợ lúc nào cũng xấu xí, luộm thuộm, ngày càng xuống cấp. Vì vậy, sau nhiều đêm suy nghĩ, tham khảo chị em trên hội và phải rất quyết tâm, chị Vân Anh mới đủ can đảm “trốn chồng” đi phẫu thuật thẩm mỹ. Chị luôn cảm thấy lo lắng, hồi hộp, chỉ sợ làm xong không đẹp như ý, khó có thể đối diện với chồng. Nhưng sau khi tìm hiểu kỹ, chị quyết định “liều một phen” để thay đổi nhan sắc.Nguyễn Vân Anh cho biết: “Chưa làm phẫu thuật thì lúc nào cũng cái cảm giác mặc cảm khi đi bên cạnh chồng. Lập gia đình xong lúc nào cũng chỉ biết chồng con, nhiều lúc quên cả bản thân mình. Đến khi chồng đi ngoại tình hoặc khi có người nói bóng nói gió ‘nhìn chả khác gì chị em’, phụ nữ mới giật mình nhìn lại bản thân. Nhất là sau khi sinh con xong, làm mẹ của 3 đứa con. nhìn bản thân mà chán lắm luôn!“.

Chị Nguyễn Vân Anh đăng ảnh trước - trong - sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Chị Nguyễn Vân Anh đăng ảnh trước – trong – sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi hết giai đoạn bị sưng, bầm tím, thấy chị làm xong đẹp, ông xã không càu nhàu thêm nữa. Thỉnh thoảng, anh còn chủ động kéo mặt vợ lại gần ngắm nghía và khen ngợi. Chị Vân Anh khoe: “Từ hồi thay đổi, thấy ông xã cũng khác khác. Hết giờ làm thì về nhà đúng giờ, lúc nào mình mà mệt thì bảo để đấy nấu cơm, rửa bát cho, ra chơi với con đi. Hôm 1/6 còn rủ cả nhà đi chơi với hội gia đình bạn ông ấy. Trước đây thì chả bao giờ cho vợ con đi. Nói chung là khác, không cáu gắt như trước “.Sau khi phẫu thuật về, Vân Anh cho biết lúc “post” tâm sự để tham khảo ý kiến mọi người, nhiều chị em cũng vào chia sẻ nỗi niềm. Chị khẳng định: “Đẹp trước hết là cho bản thân mình, sau là để giữ chồng, giữ gìn hạnh phúc gia đình mình. Giờ nghĩ lại mình thấy quả đúng“. Sau khi làm xong, “bà mẹ ba con” thấy khác, soi gương mà không nhận ra bản thân. Lúc đầu khi phẫu thuật xong về, chị bị ông xã “nói ghê lắm, bảo không coi ông ấy ra gì”. Thậm chí, mối quan hệ của hai vợ chồng căng thẳng một thời gian.

Chị Vân Anh trở nên xinh đẹp hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Chị Vân Anh trở nên xinh đẹp hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Những dòng tâm sự của chị Vân Anh chạm đến nỗi niềm của nhiều phụ nữ có gia đình trong xã hội hiện nay. Câu nói “phụ nữ làm đẹp trước hết là cho bản thân mình” của chị nhận được sự đồng tình của nhiều người.Chị cho biết đã thực hiện combo hai công nghệ là cắt mí Dr Park và nâng mũi S Line Dr Park. Đây là hai kỹ thuật được bảo hành tại Đông Á (dịch vụ mắt 10 năm, mũi là trọn đời). Tổng chi phí hai dịch vụ hiện tại đã gồm khuyến mại là 25 triệu đồng. Hiện tại, mắt của chị có 2 mí, không còn da chùng. Mũi đã tạo dáng S Line như mong muốn.

 >>> Tìm hiểu chi tiết công nghệ phẫu thuật chị Vân Anh đã thực hiện TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/choi-blog/ba-me-ba-con-viet-tam-thu-ke-chuyen-tron-chong-di-tham-my-3609579.html

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm