3 lý do để nâng mũi S line Dr. Park trở thành giải pháp tốt nhất cho bạn

Ngày đăng: 29/03/2016 | Lần cập nhật cuối: 17/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Mang đến dáng mũi S line đẹp chuẩn Hàn Quốc, bảo đảm an toàn, không lấy nhiều sụn tự thân, kết quả ổn định lâu dài là 3 lý do cơ bản để nâng mũi S line Dr. Park trở thành giải pháp thẩm mỹ mũi tốt nhất dành cho bạn.

Khắc phục mọi khuyết điểm về mũi – mang lại dáng mũi S lineDr. Park cho khách hàng

Kết quả phẫu thuật nâng mũi là điều được quan tâm nhất khi chị em có nhu cầu nâng, sửa mũi. Khi lựa chọn phương pháp nâng mũi S line Dr. Park bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng rằng sau thực hiện mọi khuyết điểm của mũi được giải quyết tối đa, thay vào đó bạn sẽ sở hữu dáng mũi S line thanh tú, chuẩn Hàn.

Nang-mui2

Nâng mũi S line Dr. Park mang lại dáng mũi S line chuẩn Hàn cho khách hàng

 Với những trường hợp mũi thấp nhưng cấu trúc mũi cơ bản tương đối ổn

Nếu khách hàng có sống mũi thấp, cấu trúc mũi cơ bản (đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi, lỗ mũi) tương đối ổn các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi, đưa sụn 5S nano vào bên trong, cố định lại giúp sống mũi cao, đẹp hơn.

Sụn 5S nano với cấu tạo chủ yếu là mô sụn non, có độ mềm dẻo cao, dễ uốn, nắn giúp bác sĩ chỉnh hình mũi theo đúng mong muốn, tỉ lệ cân xứng với gương mặt của khách hàng, đảm bảo mũi sau nâng có dáng chữ S mềm mại, đẹp theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Với những trường hợp sống mũi thấp, mũi có nhiều khuyết điểm

Với những trường hợp này, các bác sĩ kết hợp nâng cao mũi và chỉnh hình toàn diện mũi:

+ Sử dụng sụn vách ngăn dựng lại phần đầu mũi

+ Dựng lại trụ mũi bằng sụn 5S nano mới

+ Can thiệp, thay đổi, chỉnh sửa cấu trúc mũi căn bản, đảm bảo đầu mũi, cánh mũi thon gọn, có tỉ lệ hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng.

==> Sau khi nâng mũi S line 5S nano khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi S line mềm mại với các tỉ lệ tiêu chuẩn.

Nang-mui (2)

Bác sĩ tiến hành nâng cao + chỉnh sửa toàn diện mũi

Không phải lấy nhiều sụn tự thân, kết quả ổn định vĩnh viễn

Rất nhiều khách hàng tỏ ra lo ngại khi phải lấy nhiều sụn tự thân để nâng mũi mặc dù hiểu rõ đây là cách để có chiếc mũi đẹp, kết quả ổn định lâu dài. Với phương pháp nâng mũi S line Dr. Park mới, lo ngại này được gạt bỏ hoàn toàn. Chất liệu sụn 5S nano có độ tương thích lên tới 99% so với sụn tự thân nên được dùng thay thế để nâng cao sống mũi cho khách hàng, nhờ đó không cần lấy nhiều sụn tự thân.

Với đặc tính bền, độ tương thích cao, sụn 5S nano không bị cơ thể đào thải, cho kết quả nâng mũi ổn định vĩnh viễn.

Đảm bảo an toàn, bảo hành kết quả

Tính an toàn tuyệt đối cũng là một trong các lý do giúp nâng mũi S line Dr. Park nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia và khách hàng.

+ Sụn 5S nano có độ tương thích cao tới 99% so với mô sụn người do đó khi được độn ghép vào bên trong mũi không gây ra bất kì phản ứng phụ hay biến chứng nào.

+ Kết hợp với kỹ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc ít xâm lấn, tránh tối đa tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

nang-mui-2

Sụn 5S nano mang lại kết quả vĩnh viễn cho khách hàng

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S line Dr. Park mới đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng độc quyền, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại địa chỉ nâng mũi này, sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả vĩnh viễn do đó có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cũng như đăng kí trải nghiệm dịch vụ, vui lòng liên hệ: 

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

gch HÀ NỘI

212 Kim Mã – Q.Ba Đình

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

gch HỒ CHÍ MINH

69, Đường 3 tháng 2, Quận 10

Tel: 08.66884466

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn