3 cách thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật đáng để thử qua

Ngày đăng: 20/11/2015 | Lần cập nhật cuối: 27/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Nhiều bạn gái cảm thấy tự ti mỗi khi giao tiếp bởi đầu mũi to và thô, khiến gương mặt mất cân đối. Để giúp các bạn khắc phục khuyết điểm trên, bài viết sau sẽ tổng hợp 3 cách thu nhỏ đầu mũi mà không cần phẫu thuật cực đơn giản và hiệu quả. Hãy cùng điểm danh các cách này ngay sau đây!

Thu nhỏ đầu mũi đơn giản chỉ với cười đúng cách

Có thể các bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy cười cũng là một cách thu nhỏ đầu mũi hiệu quả. Người xưa vẫn có câu “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” và lần này nó chính xác theo cả nghĩa đen. Nụ cười giúp thu gọn đầu mũi, khiến sống mũi của bạn cao hơn chính là kiểu cười chun mũi (nhăn mũi).

3-cach-thu-nho-dau-mui-khong-phau-thuat-dang-de-thu-qua

Cách thu nhỏ đầu mũi đơn giản nhất là nụ cười

Bạn nên cười nhăn mũi hàng ngày bởi nó sẽ giúp các cơ sống mũi co thắt, cải thiện tình trạng đầu mũi to. Mỗi lần bạn hãy cố gắng cười 30 – 35 lần để cho kết quả cao.

Làm mũi nhỏ lại hiệu quả bằng cách hít thở

Bên cạnh việc cười đúng cách, hít thở đúng phương pháp cũng là một giải pháp làm mũi nhỏ lại nhanh chóng hơn. Bạn nên kiên trì thực hiện hàng ngày để cho hiệu quả tốt nhất.

3-cach-thu-nho-dau-mui-khong-phau-thuat-cuc-hay

Hít thở đúng cách cũng có thể làm nhỏ mũi

Bạn chỉ cần hít một thật đầy và phùng má, điều tiết lượng hơi trong khoang miệng di chuyển theo vòng tròn. Mỗi hướng giữ trong 5 giây, sau đó di chuyển sang hướng khác. Hãy thử và bạn sẽ thấy sự khác biệt!

Thu gọn đầu mũi nhanh hơn với xoa bóp

Một phương pháp thu nhỏ đầu mũi được nhiều chị em lựa chọn chính xoa bóp để cải thiện tình trạng mũi xấu. Với cách làm mũi nhỏ lại này, bạn cũng nên thực hiện hàng ngày với các bước như sau:

3-cach-thu-nho-dau-mui-khong-phau-thuat-cuc-hay-cho-ban

Thu gọn mũi bằng việc xoa bóp đơn giản

– Lấy 1 ngón tay trỏ đẩy đầu mũi lên cao, đồng thời giữ nguyên

– Bàn tay còn lại bóp nhẹ dọc sống mũi và 2 bên cánh mũi.

– Trong khi xoa bóp, bạn cũng uốn cong mũi xuống.

– Thực hiện 35 lần/ngày để đầu mũi nhỏ và sống mũi cao hơn.

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111