Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Xem tướng mũi đàn ông – đàn bà đoán chuẩn mệnh sang hay hèn

Xem tướng mũi đàn ông – đàn bà đoán chuẩn mệnh sang hay hèn

0 comment

Xem tướng mũi đàn ông tướng mũi đàn bà để có thể biết được mệnh giàu sang hay nghèo hèn. Theo nhân tướng học thì mũi được xem là một trong ngũ quan quan trọng nhất – Vì nó sẽ phản ánh được chính xác từ tính cách, vận mệnh, tình duyên và cả cuộc đời của mỗi con người. Nếu bạn đang muốn biết xem tướng mũi của bạn nói lên điều gì thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem tuong mui biet van menh sang hen

Xem tướng mũi đàn ông – xem tướng mũi đàn bà đoán biết vận mệnh sang hèn

XEM TƯỚNG MŨI ĐÀN ÔNG

Người ta thường xem tướng qua mũi đàn ông để đoán công danh, sự nghiệp. Theo các sách tử vi, tướng mũi đàn ông có 2 dạng là tướng mũi tốt giàu sang phú quý và tướng mũi dạng thấp hèn, cuộc đời lận đận.

Các loại tướng mũi đàn ông giàu sang

* Đàn ông có tướng mũi rồng:

Xem tuong mui dan ong co van menh giau sang - mui rong

Mũi rồng – tướng mũi đàn ông có vận mệnh giàu sang

Đây là tướng mũi tốt hay xấu? Tướng mũi này thường gặp ở những vị vua chúa ngày xưa, tướng mũi giàu sang có đặc điểm là sâu, đi thẳng vào hốc mắt, cánh mũi loe rộng và lỗ mũi lớn.

Nam giới có tướng mũi này thường là những người học rộng tài cao, đi đây đi đó, có kiến thức uyên thâm và quan hệ xã hội rộng. Bởi thế, trong nhân tướng học, mũi rồng được coi là tướng mũi đẹp. Đàn ông mũi rồng dễ thành đạt và dễ có cuộc sống an nhàn, giàu sang.

* Xem tướng mũi lân ở đàn ông:

Xem tướng mũi đàn ông đoán vận mệnh - Mũi lân

Xem tướng mũi giàu sang –  Mũi lân là 1 trong những tướng mũi phú quý, đại cát đại lợi

Mũi lân (hay mũi kỳ lân) là kiểu mũi có đầu mũi rất to do hiện tượng phì đại phát mô mềm bên trong. Hai bên cánh mũi lân cũng to và dày.

Theo nhiều sách ghi lại thì tướng mũi lân hội tụ 3 yếu tố phú, qúy và thiện là tướng mũi phú quý đây là tướng mũi đẹp. Bởi vậy, đàn ông có tướng mũi lân là người học rộng, tài cao, không kiêu căng hay tự phụ.

Về chuyện tiền bạc, người tướng mũi kỳ lân có gia sản khá lớn, hậu vận cũng rất phú quý, sức khỏe dồi dào, con cháu đầy đàn và làm bất cứ việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

* Đàn ông có tướng mũi to:

Xem tuong mui dan ong - Dien vien Quang Thang mui to

Xem tướng mũi đàn ông: Diễn viên Quang Thắng mũi to

Theo quan niệm của các cụ ngày xưa “mũi to không lo chết đói”. Bởi vậy, đàn ông  mũi to và cao thì thường có mệnh làm quan, cả đời không phải lo về ăn mặc cũng như sự nghiệp công danh vì vậy đây cũng được xem là tướng mũi tốt.

Tuy nhiên, con trai mũi to nhưng thấp thì lại thô lỗ, cục cằn, cả đời chỉ làm thuê mướn mà không đủ ăn, nếu tích đức thì hậu vận mới có thể thay đổi.

Bạn đang có mũi to nhưng thấp? Đừng lo, đây là cách giải quyết!

⇒ Sửa Mũi To và Thấp Nhanh Chóng, Hiệu Quả và An Toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á lớn nhất Việt Nam

Các loại tướng mũi xấu:

* Đàn ông có tướng mũi tẹt:

Xem tuong mui tet nhu the nao

Xem tướng mũi đàn ông – Mũi tẹt

Mũi tẹt là dạng mũi khá xấu, đây là dáng mũi thấp, sống mũi thường ngắn và đầu mũi thường hay hếch lên một chút.

Tướng mũi đàn ông bị tẹt thường thường gặp khó khăn về tài chính, con đường kinh doanh nhiều trắc trở, thường phải làm việc cơ cực, làm ăn hay thất bát.

Có thể bạn chưa biết: Mũi tẹt bẩm sinh có thể sửa chữa rất đơn giản bằng tiểu phẫu

⇒ Biến Mũi Tẹt thành Mũi Cao Vĩnh Viễn với Chuyên Gia hàng đầu tại Việt Nam

* Đàn ông có tướng mũi hếch:

Xem tuong mui dan ong - mui hech

Xem tướng cho đàn ông mũi hếch

Mũi hếch là dạng mũi có phần đầu bị hếch lên, sống mũi thường khá ngắn và thấp, lỗ mũi dễ lộ ra, khiến khuôn mặt trông kém sang trọng.

Người này thường có tâm tính gian tham, cuộc sống người mũi hếch tướng số sẽ phải chịu nhiều lao đao, vất vả, khó giàu có.

* Đàn ông có tướng mũi khoằm:

Mũi khoằm tướng số được coi là tướng mũi ác, bởi thế những người có tướng mũi khoằm thường làm ăn kinh doanh giỏi nhưng lại không biết tích đức, luôn tìm mọi cách, thủ đoạn để mình được lợi, không giữ chữ tín.

Nam giới có tướng mũi này tiền vận và trung vận giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát và con cháu phá phách.

* Đàn ông có tướng mũi chảy xệ:

Xem tuong mui dan ong - mui chay xe

Xem tướng mũi đàn ông – Mũi chảy xệ

Mũi xệ có hình dạng thiếu cân đối, đầu mũi lệch so với cánh mũi, đầu mũi to và hơi xệ xuống dưới. Đàn ông có mũi xệ thường là người mắc chứng ho lao hoặc suyễn và nếu như mũi xệ che khuất nhân trung thì kẻ đó sống không quá 40.

Mũi hếch, mũi khoằm, mũi chảy xệ… bạn không cần lo lắng! Xem ngay…

⇒ Nâng mũi nam – Sửa mũi cho Phái mạnh: làm sao để thay đổi cuộc đời người đàn ông? 

XEM TƯỚNG MŨI PHỤ NỮ

Với phụ nữ thì sao, như thế nào thì được coi là tướng mũi đẹp, như thế nào là tướng mũi xấu? Chúng ta hãy cùng xem tướng mũi của phụ nữ ở dưới đây nhé:

Các loại tướng mũi đẹp:

* Xem tướng mũi đàn bà có tướng mũi dọc dừa:

xem tuong mui phu nu - mui doc dua

 Phụ nữ có tướng mũi đẹp – Mũi dọc dừa

Theo quan niệm của cha ông ta ngày xưa, người phụ nữ có tướng mũi đẹp như mũi dọc dừa thường là người có tướng mũi tốt số phú quý, cao sang, cuộc sống an nhàn, ấm lo và hạnh phúc. Mũi dọc dừa là dáng mũi cao thẳng thanh tú, hai cánh mũi nhỏ nhắn vừa vặn với khuôn mặt.

* Xem tướng mũi của phụ nữ có tướng mũi rồng:

Xem tuong mui rong nhu Luu Diec Phi thi co van mẹnh nhu the nao

Diễn viên Lưu Diệc Phi có tướng mũi đẹp khi sở hữu tướng mũi rồng

Cũng giống như nam giới, phụ nữ có tướng mũi rồng là người phú quý, tài đức vẹn toàn và đại cát, đại lộc, giàu lòng nhân ái. Đây cũng là tướng mũi quý phái của các bậc vua chúa ngày xưa.

* Xem tướng mũi phụ nữ có tướng mũi trâu:

Xem tuong mui cho phu nu mui trau

Demi Lovato – Phụ nữ tướng mũi trâu

Xem tướng mũi đàn bà đặc biệt là tướng mũi trâu thường là người có lòng tự tin rất cao, quyết đoán. Tuy trong cuộc sống có gặp nhiều sóng gió nhưng lại vô cùng giàu có và trở thành người có tiếng nói nhất định trong gia đình nên cũng được xem là tướng mũi tốt.

* Xem tướng mũi của phụ nữ có tướng mũi to:

Xem tuong mui phu nu - mui to

Xem tướng mũi phụ nữ – Đầu mũi to giàu

Coi tướng mũi cho những người phụ nữ mũi to, cao thường được lộc và có tài kinh doanh, nếu kinh doanh buôn bán thì sẽ rất thuận buồm xuôi gió. Những người này tuy không bao giờ phải lo về vấn đề cơm ăn áo mặc nhưng tính tình lại bộc trực.

Các loại tướng mũi xấu ở phụ nữ: 

* Xem tướng mũi tẹt:

Người phụ nữ có tướng mũi tẹt này thường rất lận đận trong đường tình duyên và phải trải qua nhiều lần đò mới có được hạnh phúc như ý.

* Phụ nữ có tướng mũi khoằm:

Xem tuong mui khoam co van menh nhu the nao

Xem tướng mũi của phụ nữ  – Mũi khoằm

Nam giới và nữ giới có tướng mũi khoằm đều có số phận, tính cách giống nhau đó là làm ăn kinh doanh giỏi nhưng không biết tích đức để đời, tìm mọi cách, thủ đoạn để được lợi cho mình.

* Xem tướng mũi đàn bà có tướng mũi gãy:

Xem tuong mui bi gay cua phu nu

Xem tướng mũi đàn bà có tướng mũi gãy

Mũi gãy phải nói là tướng mũi xấu nhất trong tất cả và ảnh hưởng rất nhiều đến tướng số của người phụ nữ. Những người có dáng mũi này thường long đong, lận đận. Họ làm việc vất vả nhưng vẫn không no đủ, đặc biệt là gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên.

Lưu ý khi xem tướng mũi đàn ông, đàn bà: 

Ngoài ra khi xem tướng mũi đàn bà hay đàn ông người ta còn coi sắc khí của mũi vì mũi cần có quang nhuận da dẻ mịn màng và màu hồng vàng dưới làn da. Mũi không được đỏ như kẻ nghiện rượu vì kẻ đó sẽ bị vất vả và mũi đen như tro là kẻ làm cho lắm nhưng vẫn không đủ ăn.

Khi xem tướng mũi ta cần phải phối hợp với lưỡng quyền vì tướng mũi đẹp mà lưỡng quyền thấp thì không được và tướng mũi cần phải đi đồi với tướng mắt bởi vì mũi lớn đẹp mà tướng mắt hỏng thì cho dù có giàu cũng không sang được.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi không phẫu thuật, không đau đớn tạo mũi đẹp

Giải pháp nào thay đổi dáng mũi, cải tướng số?

Dáng mũi phản ánh về tính cách, số mệnh của mỗi người do đó khi có tướng mũi không tốt, ai cũng muốn chỉnh sửa để thay đổi diện mạo và có được tướng mũi tốt.

Ngày nay, với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, cả nam và nữ đều có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi để chỉnh sửa mũi. Một trong số các phương pháp được chuyên gia đánh giá cao hiện nay là nâng mũi S line Dr. Park.

Nâng mũi S Line Dr. Park mang lại dáng mũi S-line hoàn hảo
Nâng mũi S Line Dr. Park mang lại dáng mũi S-line hoàn hảo

Tại sao bạn nên nâng mũi S line Dr. Park:

+ Sử dụng chất liệu 5S nano được coi là 1 trong những phát minh lớn trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, vượt xa các chất liệu nâng mũi thông thường, 5S nano mang đến nhiều ưu điểm như: siêu bền, siêu định hình, siêu an toàn, siêu mềm và dễ dàng tạo dáng mũi S line theo đúng tỉ lệ gương mặt vàng của người Á Đông.

Ky thuat tham my mui chuan Han tai Dong A

Kĩ thuật thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn tại Đông Á

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng

+ Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Trên đây là những phân tích chi tiết về cách xem tướng mũi đàn ông – đàn bà để đoán vận mệnh, tính cách và gợi ý về giải pháp sửa mũi an toàn, hiệu quả phù hợp với cả nam và nữ mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Hiện nay phương pháp nâng mũi tạo hình S Line đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm