Trang chủ / Bài viết nổi bật / Xem tướng mũi đàn ông, đàn bà giải mã – khắc phục số phận

Xem tướng mũi đàn ông, đàn bà giải mã – khắc phục số phận

Mũi được xem là một trong những “ngũ quan” phản ánh chính xác tính cách, vận mệnh, số phận của mỗi người cả nam cả nữ. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ qua bài viết ở dưới đây:

Xem tướng mũi đàn ông, đàn bà thế nào?

XEM TƯỚNG MŨI ĐÀN ÔNG

Người ta thường xem mũi đàn ông để đoán công danh, sự nghiệp. Theo các sách tử vi, xem tướng mũi đàn ông có 2 dạng là tướng mũi giàu sang phú quý và tướng mũi dạng thấp hèn, cuộc đời lận đận.

Các loại tướng mũi giàu sang: 

* Đàn ông có tướng mũi rồng:

Xem tướng mũi đàn ông – Mũi rồng

Tướng mũi này thường gặp ở những vị vua chúa ngày xưa, tướng mũi sang có đặc điểm là sâu, đi thẳng vào hốc mắt, cánh mũi loe rộng và lỗ mũi lớn.

Nam giới có tướng mũi này thường là những người học rộng tài cao, đi đây đi đó, có kiến thức uyên thâm và quan hệ xã hội rộng. Bởi thế mũi rồng được coi là tướng mũi đẹp. Đàn ông mũi rồng dễ thành đạt và dễ có cuộc sống an nhàn, giàu sang.

* Đàn ông có tướng mũi lân:

Xem tướng mũi đàn ông – Mũi lân

Mũi lân là kiểu mũi có đầu mũi rất to do hiện tượng phì đại phát mô mềm bên trong. Hai bên cánh mũi lân cũng to và dày.

Theo nhiều sách ghi lại thì tướng mũi lân hội tụ 3 yếu tố phú, qúy và thiện. Bởi vậy, đàn ông có tướng mũi phú quý này học rộng, tài cao, không kiêu căng hay tự phụ. Về chuyện tiền bạc thì người này có gia sản khá lớn, hậu vận cũng rất phú quý, sức khỏe dồi dào, con cháu đầy đàn và làm bất cứ việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

* Đàn ông có tướng mũi to:

Xem tướng mũi đàn ông: Diễn viên Quang Thắng mũi to

Theo quan niệm của các cụ ngày xưa “mũi to không lo chết đói”. Bởi vậy, nam giới sở hữu mũi to và cao thì thường có mệnh làm quan, cả đời không phải lo về ăn mặc cũng như sự nghiệp công danh.

Tuy nhiên, những người có mũi to nhưng thấp thì lại thô lỗ, cục cằn, cả đời chỉ làm thuê mướn mà không đủ ăn, nếu tích đức thì hậu vận mới có thể thay đổi.

Các loại tướng mũi xấu:

* Đàn ông có tướng mũi tẹt:

Xem tướng mũi đàn ông – Mũi tẹt

Mũi tẹt là dạng mũi khá xấu, đây là dáng mũi thấp, sống mũi thường ngắn và đầu mũi thường hay hếch lên một chút. Nhiều người sinh ra đã phải mang tướng mũi tẹt này.

Tướng mũi đàn ông bị tẹt thường làm ăn thất bát, không hợp với nghề kinh doanh, buôn bán.

* Đàn ông có tướng mũi hếch:

Xem tướng mũi đàn ông – Mũi hếch

Mũi hếch là dạng mũi có phần đầu bị hếch lên, sống mũi thường khá ngắn và thấp, lỗ mũi dễ lộ ra, khiến khuôn mặt trông kém sang trọng.

Người này thường có tâm tính gian tham, cuộc sống phải chịu nhiều lao đao, vất vả, khó giàu có.

* Đàn ông có tướng mũi khoằm:

Đây được coi là tướng mũi ác, bởi thế những người có tướng mũi khoằm thường làm ăn kinh doanh giỏi nhưng lại không biết tích đức, luôn tim mọi cách, thủ đoạn để mình được lợi, không giữ chữ tín.

Nam giới có tướng mũi này tiền vận và trung vận giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát và con cháu phá phách.

* Đàn ông có tướng mũi chảy xệ:

Xem tướng mũi đàn ông – Mũi chảy xệ

Mũi xệ có hình dạng thiếu cân đối, đầu mũi lệch so với cánh mũi, đầu mũi to và hơi xệ xuống dưới. Đàn ông có mũi xệ thường là người mắc chứng ho lao hoặc suyễn và nếu như mũi xệ che khuất nhân trung thì kẻ đó sống không quá 40.

>> Có thể bạn quan tâm: Nam giới nâng mũi thay đổi cuộc sống có nên không?

XEM TƯỚNG MŨI PHỤ NỮ

Trong tử vi, dựa vào các dáng mũi cơ bản sau của người phụ nữ, cũng có thể đoán định được tính cách, vận mệnh của mỗi người:

Các loại tướng mũi đẹp:

* Phụ nữ có tướng mũi dọc dừa:

 Phụ nữ có tướng mũi đẹp – Mũi dọc dừa

Theo quan niệm của cha ông ta ngày xưa, người phụ nữ có tướng mũi đẹp như mũi dọc dừa thường là người có số phú quý, cao sang, cuộc sống an nhàn, ấm lo và hạnh phúc. Mũi dọc dừa là dáng mũi cao thẳng thanh tú, hai cánh mũi nhỏ nhắn vừa vặn với khuôn mặt.

* Phụ nữ có tướng mũi rồng:

Diễn viên Lưu Diệc Phi với tướng mũi rồng

Cũng giống như nam giới, phụ nữ có tướng mũi rồng là người phú quý, tài đức vẹn toàn và đại cát, đại lộc, giàu lòng nhân ái. Đây cũng là tướng mũi quý phái của các bậc vua chúa ngày xưa.

* Phụ nữ có tướng mũi trâu:

Demi Lovato – Phụ nữ tướng mũi trâu

Những phụ nữ có mũi trâu thường là người có lòng tự tin rất cao, quyết đoán. Tuy trong cuộc sống có gặp nhiều sóng gió nhưng lại vô cùng giàu có và trở thành người có tiếng nói nhất định trong gia đình.

* Phụ nữ có tướng mũi to:

Xem tướng mũi phụ nữ – Mũi to

Những người phụ nữ mũi to, cao thường được lộc và có tài kinh doanh, nếu kinh doanh buôn bán thì sẽ rất thuận buồm xuôi gió. Những người này tuy không bao giờ phải lo về vấn đề cơm ăn áo mặc nhưng tính tình lại bộc trực, hơi vô duyên.

Các loại tướng mũi xấu ở phụ nữ: 

* Phụ nữ có tướng mũi tẹt:

Người phụ nữ có tướng mũi này thường rất lận đận trong đường tình duyên và phải trải qua nhiều lần đò mới có được hạnh phúc như ý.

* Phụ nữ có tướng mũi khoằm:

Xem tướng mũi phụ nữ  – Mũi khoằm

Nam giới và nữ giới có tướng mũi khoằm đều có số phần, tính cách giống nhau đó là làm ăn kinh doanh giỏi nhưng không biết tích đức để đời, tìm mọi cách, thủ đoạn để được lợi cho mình.

* Phụ nữ có tướng mũi gãy:

 Phụ nữ có tướng mũi gãy

Mũi gãy phải nói là tướng mũi xấu nhất trong tất cả và ảnh hưởng rất nhiều đến tướng số của người phụ nữ. Những người có dáng mũi này thường long đong, lận đận. Họ làm việc vất vả nhưng vẫn không no đủ, đặc biệt là gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên.

Lưu ý khi xem tướng mũi đàn ông, đàn bà: 

Ngoài ra khi xem tướng mũi đàn bà hay đàn ông người ta còn coi sắc khí của mũi vì mũi cần có quang nhuận da dẻ mịn màng và màu hồng vàng dưới làn da. Mũi không được đỏ như kẻ nghiện rượu vì kẻ đó sẽ bị vất vả và mũi đen như tro là kẻ làm cho lắm nhưng vẫn không đủ ăn.

Khi xem tướng mũi ta cần phải phối hợp với lưỡng quyền vì tướng mũi đẹp mà lưỡng quyền thấp thì không được và tướng mũi cần phải đi đồi với tướng mắt bởi vì mũi lớn đẹp mà tướng mắt hỏng thì cho dù có giàu cũng không sang được.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi không phẫu thuật, không đau đớn tạo mũi đẹp

Giải pháp nào thay đổi dáng mũi, cải tướng số?

Dáng mũi phản ánh về tính cách, số mệnh của mỗi người do đó khi có tướng mũi không tốt, ai cũng muốn chỉnh sửa để thay đổi diện mạo và cải tướng số.

Ngày nay, với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, cả nam và nữ đều có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi để chỉnh sửa mũi. Một trong số các phương pháp được chuyên gia đánh giá cao hiện nay là nâng mũi S line Dr. Park:

ava-1
Nâng mũi S Line Dr. Park mang lại dáng mũi S-line hoàn hảo

Sử dụng chất liệu 5S nano được coi là 1 trong những phát minh lớn trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, vượt xa các chất liệu nâng mũi thông thường, 5S nano mang đến nhiều ưu điểm như: siêu bền, siêu định hình, siêu an toàn, siêu mềm và dễ dàng tạo dáng mũi S line theo đúng tỉ lệ gương mặt vàng của người Á Đông.

Kĩ thuật thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn tại Đông Á

Tùy vào từng trường hợp của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang, đưa chất liệu 5S nano vào bên trong (có thể kết hợp với sụn tự thân), tạo dáng mũi hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt. Phương pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng và mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Trên đây là những phân tích chi tiết về cách xem tướng mũi đàn ông – đàn bà để đoán vận mệnh, tính cách và gợi ý về giải pháp sửa mũi an toàn, hiệu quả phù hợp với cả nam và nữ mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Hiện nay phương pháp nâng mũi tạo hình S Line đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
' '