Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Tìm lời giải đáp cho việc có nên nâng mũi không?

Tìm lời giải đáp cho việc có nên nâng mũi không?

Phẫu thuật nâng mũi đã trở thành một trào lưu làm đẹp trong giới trẻ. Tuy nhiên đối với nhiều người vẫn còn phân vân liệu có nên nâng mũi không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho vấn đề này qua nhưng nhận định dưới đây.

Nâng mũi có thể thay đổi vận mệnh cuộc đời bạn

Người Phương Đông từ xưa đến nay vẫn coi trọng việc xem tướng số, nhân học. Đối với những người am hiểu về vấn đề này, họ lại càng mong muốn bản thân có thể thay đổi theo hướng tích cực để phát lộc, phát tài, cầu may. Trong tướng số, việc nhận định về tướng mũi trên gương mặt có thể chỉ ra vận mệnh của một con người. Những người có số may mắn thường sở hữu dáng mũi như sau:

Có nên nâng mũi là vấn đề thắc mắc của nhiều người

Có nên nâng mũi là vấn đề thắc mắc của nhiều người

-Mũi thẳng và dài, cứng và có thịt, chủ nhân có ý chí kiên cường, khỏe mạnh, tuổi thọ cao.

-Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt tròn, chủ nhân cả đời được hưởng cuộc sống sung túc.

-Mũi thẳng, sống mũi cũng thẳng và đầy, chủ nhân tính tình thẳng thắn, biết cách vun vén cho gia đình.

-Mũi thẳng, đầy đặn và trơn bóng, chóp mũi tròn đầy, không hếch cũng không lộ, 2 cánh mũi cân xứng, chủ nhân có sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm, trọng chữ tín, dù là nam hay nữ cũng đều có tuổi thọ cao.

-Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt bầu bĩnh, gọi là “mặt phượng”, đó là tướng cách của bậc phu nhân. Nữ giới có tướng này là rất tốt.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hưu một dáng mũi hoàn hảo như vậy. Hiện nay vẫn chưa có nhận định chính xác việc nâng mũi sẽ thay đổi vận mệnh của một con người. Tuy nhiên, việc sửa mũi của nhiều ngôi sao nôi tiếng hiện nay thường mang lại cho họ nhiều tiền tài và danh tiếng hơn trước bên cạnh vẻ đẹp nhan sắc được nâng lên. Bởi vậy việc nâng mũi đối với quan niệm của nhiều người có thể thay đổi không nhỏ tới vận mệnh của họ.

Nâng mũi giúp hạn chế những khuyết điểm trên gương mặt

Không chỉ là tướng số, vận mệnh, việc phẫu thuật nâng mũi đối với nhiều người còn là vấn đề về tâm lý và tính thẩm mỹ. Mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt nên thường tạo nên sự chú ý đối với người đối diện. Một chiếc mũi thô, xấu hay có dị tật sẽ khiến cho bản thân cảm thấy tự ti hơn.

Nâng mũi giúp bạn tôn lên vẻ đẹp thanh tú trên gương mặt

Nâng mũi giúp bạn tôn lên vẻ đẹp thanh tú trên gương mặt

Phẫu thuật nâng mũi cao tự nhiên là một trong những giải pháp hòa hảo giúp bạn có thể gạt bỏ đi những mặc cảm không đáng có đó. Các công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện nay, đặc biệt là nâng mũi tạo hình S-Line có thể giúp bạn khắc phục triệt để các khiếm khuyết về dáng mũi như mũi bị hếch, bị khoằm, lệch sống mũi, đàu mũi bóng đỏ, cánh mũi to,… để có được một dáng mũi xinh thanh tú và đẹp tự nhiên.

Nhiều công nghệ an toàn, không đau, không biến chứng

Tâm lí lo lắng có nên nâng mũi không thường nảy sinh từ việc họ chưa yên tâm với các công nghệ phẫu thuật hiện nay. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của các kỹ thuật tiên tiến và hiện đại, bạn vẫn có thể yên tâm hơn với các công nghệ nâng mũi an toàn, tiêu biểu trong đó là phương pháp nâng mũi tạo hình S-Line mới nhất của Hàn Quốc. Đây là công nghệ tích hợp những ưu điểm của kỹ thuật nâng mũi truyền thống kết hợp với sụn tự thân để làm cao dáng mũi đẹp cho bạn.

Không chỉ nâng cao sống mũi, công nghệ này còn chỉnh hình đầu mũi và cánh mũi theo tỉ lệ vàng giúp cho bạn nhanh chóng có được một vẻ đẹp thanh tú nhưng vẫn đảm bảo được an toàn, không đau và hoàn toàn không có biến chứng sau khi thực hiện.

Nâng mũi có được hiệu quả ổn định, lâu dài

có nên nâng mũi

Ứng dụng những công nghệ nâng mũi hiện đại để có được hiệu quả cao

Quan niệm về việc nâng mũi có thể nhanh hư và hay biến chứng giờ đây đã không còn nếu như bạn ứng dụng đúng công nghệ nâng mũi cho mình. Với việc thực hiện khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ giàu chuyên môn đồng thời kết hợp với kỹ thuật an toàn như nâng mũi tạo hình S-Line (sử dụng sụn tự thân), các khách hàng có thể sở hữu một dáng mũi cao, đẹp tự nhiên không lo bóng đỏ, lệch sóng và được cam kết bảo hành để mang lại hiệu quả ổn định lâu dài đến từng khách hàng. Với kỹ thuật này, chắc chắn bạn sẽ tự mình tìm được lời giải đáp cho câu hỏi có nên nâng mũi hay không?

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
' '