Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Phẫu thuật thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu tiền?

Xin chào Bác sĩ! Tôi là Dương Hải ở Hà Nội. Tôi có dáng mũi không được đẹp nên định tìm một phương pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp, giúp mũi đẹp toàn diện hơn. Không biết phẫu thuật thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu nữa? Chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi được không? Cảm ơn!

Trả lời:

Chào Dương Hải!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi hiện nay, nhu cầu cải thiện vẻ đẹp bên ngoài của nhiều người cũng đồng thời được tăng lên. Vốn dĩ người Châu Á thường sở hữu dáng mũi thấp, đầu mũi to nên làm mất đi vẻ sắc sảo, cuốn hút trên gương mặt. Bởi vậy các phương pháp phẫu thuật nâng mũi đã nhanh chóng ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều người. Tuy nhiên đa số khách hàng có nhu cầu vẫn không biết mình nên ứng dụng công nghệ nào và phẫu thuật thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền?

Cũng tương tự như câu hỏi của bạn là phẫu thuật thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu, chúng tôi xin phép được trả lời về chi phí của một số dịch vụ nâng mũi hiện đại phổ biến hiện nay như sau:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian (phút)
Nâng mũi S-line Dr. Park 25 60
Nâng mũi S-line 22 60
Nâng mũi Hàn Quốc 9 60
Nâng mũi bọc sụn 14 60
Nâng mũi S-line sửa lại 28 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc 30 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại 35 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc gây mê 40 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc chỉnh xương 35 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc chỉnh xương gây mê 45 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại phức tạp 50 120-150
Nâng mũi S-line sụn sườn 50 45-60
Nâng mũi S-line sụn sườn phức tạp 60 45-60
Chỉnh hình mũi phức tạp (do tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ,…) 50 120-150
Thu nhỏ cánh mũi (cuộn, cắt cánh mũi) 6 30
Tạo hình/ Thu nhỏ đầu mũi 12 60
Tháo chất liệu 5 60

Mỗi phương pháp phẫu thuật nâng mũi lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tuy nhiên nổi bật trong số đó là công nghệ nâng mũi tạo hình S Line. Công nghệ nâng mũi tạo hình S-Line là phương pháp thẩm mỹ có thể phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt mang lại cho người thực hiện một vẻ đẹp toàn diện dựa trên việc phức hợp chỉnh hình 3 trong 1 từ trụ mũi tới đầu mũi và cánh mũi theo tỉ lệ vàng. Nhờ vào công nghệ nâng mũi đẹp tự nhiên này, bạn sẽ có được một dáng mũi cao, cong chữ S nhẹ nhàng đồng thời cánh mũi và đầu mũi được thu gọn để phù hợp với tổng thể gương mặt.

Nâng mũi tạo hình S Line là công nghệ thẩm mỹ mang tính đột phá có thể khắc phục mọi nhược điểm trên gương mặt nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho người thực hiện thông qua chất liệu sụn tự thân thân thiện với cơ thể và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Như vậy bạn đã biết được phẫu thuật thẩm mỹ mũi bao nhiêu tiền và có thể ứng dụng được công nghệ nào để có được dáng mũi đẹp toàn diện rồi phải không? Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ này, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X