Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Nghe bác sỹ đầu ngành giải đáp thắc mắc nâng mũi có vĩnh viễn không?

Nghe bác sỹ đầu ngành giải đáp thắc mắc nâng mũi có vĩnh viễn không?

0 comment

Nâng mũi có vĩnh viễn không? Đây là thắc mắc được rất nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu làm mũi. Vậy liệu thực sự có dịch vụ nâng mũi vĩnh viễn hay không? Để trả lời thắc đó chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để xem liệu nâng mũi có vĩnh viễn không.

Nang mui co vinh vien khong

Nâng mũi vĩnh viễn không đang là mối bận tâm của nhiều chị em – Ảnh minh họa

Nâng mũi bằng công nghệ cao là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để nhanh chóng loại bỏ được khuyết điểm mũi tẹt, mũi không cao, mũi gẫy. Hiện nay có 2 phương pháp thẩm mỹ mũi đang Hot trên thị trường:

+ Nâng mũi không phẫu thuật

+ Nâng mũi phẫu thuật

Vậy nâng mũi có vĩnh viễn không? “Hạn sử dụng” được bao lâu?

“Hạn sử dụng” nâng mũi được bao lâu?

Nâng mũi có được lâu không? Như trên đã trình bày, kết quả nâng mũi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó mỗi phương pháp đem lại kết quả và mức độ duy trì khác nhau:

* Đối với nâng mũi không phẫu thuật: Sử dụng chất làm đầy cho kết quả nâng mũi duy trì khoảng từ 18 tháng đến 30 tháng. ( Mức độ ổn định còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Nang mui co vinh vien khong?

Nâng mũi vĩnh viễn? Có hay là không?

* Đối với phương pháp phẫu thuật nâng mũi: Sử dụng chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo cho kết quả thẩm mỹ duy trì khoảng 13 đến 15 năm, có thể duy trì lâu dài hơn hoặc ổn định vĩnh viễn. (Điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Nang mui co vinh vien khong?

Nâng mũi có được vĩnh viễn? Tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người sẽ có những kết quả khác nhau

Nâng mũi có vĩnh viễn không?

Trên thực tế, kết quả nâng mũi được bao nhiêu thời gian phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn: Sử dụng chất liệu nào – độ tương thích cao hay thấp, kĩ thuật thực hiện ra sao, cơ địa của từng khách hàng…. Rất hiếm phương pháp cho kết quả vĩnh viễn song khách hàng hoàn toàn có thể có được kết quả lâu dài khi lựa chọn phương pháp thỏa mãn các yếu tố vừa đề cập ở trên”.

+ Chất liệu nâng mũi

Chất liệu nâng mũi có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể sẽ ít có nguy cơ bị đào thải sau khi được độn vào bên trong mũi và ngược lại. Hiện nay, ngoài chất liệu sụn tự thân, các chuyên gia đánh giá cao độ bền của chất liệu 5S nano mới.

tri-nam-da Xem thêm: Vì sao các chuyên gia khuyên bạn nên nâng mũi với chất liệu 5S nano mới

Nang mui co vinh vien khong

Nâng mũi có được lâu không khi sử dụng chất liệu nâng mũi tốt?

+ Tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ cũng là nhân tố không hề nhỏ dẫn đến kết quả sau nâng mũi. Mặc dù là phương pháp được tiến hành đơn giản nhưng nâng mũi đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ và khéo léo của các bác sĩ thực hiện, bóc tách khoang mũi 1 cách nhẹ nhàng rồi từ từ đưa chất liệu độn vào bên trong.

Nang mui co vinh vien khong?

Tay nghề của các bác sỹ cũng là 1 trong những yếu tố quyết định việc nâng mũi có được lâu dài không

+ Phương pháp nâng mũi

Phương pháp nâng mũi cũng tác động lớn đến thời gian duy trì kết quả sau nâng mũi. Bạn cần chọn phương pháp nâng mũi ứng dụng công nghệ mới, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội mà các giải pháp thông thường không làm được để mang đến kết quả tốt nhất.

Nang mui co vinh vien khong?

Kết quả nâng mũi phụ thuộc vào phương pháp được áp dụng

Ngoài ra, nâng mũi có vĩnh viễn không còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa và chế độ chăm sóc của mỗi khách hàng sau thẩm mỹ. Với những người có cơ địa lành thì khả năng chất liệu độn bị đào thải khá thấp và ngược lại, hơn nữa chăm sóc cẩn thận sau khi phẫu thuật sẽ hạn chế được các rủi ro không mong muốn.

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ cũng như được tư vấn miễn phí về trường hợp của mình, bạn có thể liên lạc với chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bài viết được quan tâm