Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Nhân tướng học mũi hếch và cách khắc phục mũi hếch hiệu quả nhất

Nhân tướng học mũi hếch và cách khắc phục mũi hếch hiệu quả nhất

0 comment

Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nếu nhìn nghiêng thì nhược điểm này còn lộ rõ hơn. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến bạn gặp phải “vận hạn” trong cuộc đời.

Mũi hếch – Nguyên nhân và những ảnh hưởng

+ Thế nào là mũi hếch?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi cho biết:

” Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nếu nhìn nghiêng thì nhược điểm này còn lộ rõ hơn. Điều này được lý giải bởi hiện tượng nghiêng ở chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể do sống mũi ngắn gây nên.

Mũi hếch thường không cân xứng với tổng thể gương mặt, dễ gây ác cảm đối với những người đối diện. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến giải pháp sửa mũi để có được dáng mũi đẹp hơn”

Mũi hếch và cách khắc phục hiệu quả theo bác sĩ Hàn QuốcMũi hếch là gì? Mũi hếch như thế nào?

+ Mũi hếch có những ảnh hưởng gì?

– Ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ:

Xét về phương diện thẩm mỹ, mũi hếch hoàn toàn không đẹp bởi nó làm cho khuôn mặt to hơn, phần lỗ mũi quá to lại lộ rõ ra ngoài, kém duyên dáng. Điều này khiến cho bạn luôn cảm thấy tự ti khi đối diện với người khác.

– Mũi hếch nhân tướng học

Với chiếc mũi hếch lên kém thẩm mỹ, chúng không chỉ khiến khuôn mặt của bạn kém xinh đi, mà theo nhân tướng học thì mũi hếch còn thể hiện “vận hạn” của đời người.

Phụ nữ nếu sở hữu mũi hếch sẽ bị đánh giá là người không biết quán xuyến gia đình, bởi theo tướng số thì đây là một biểu hiện của người không biết giữ tiền bạc, thích khoe khoang.

Theo nhân tướng học, mũi hếch là tướng mũi xấuMũi hếch nhân tướng học nói lên điều gì?

Còn đàn ông sở hữu chiếc mũi kém thẩm mỹ này thường sẽ không được đánh giá cao về đường công danh sự nghiệp, vì tính cách bần tiện, không có khả năng tự lực.

Tuy nhiên, mũi hếch là một trong những đặc trưng khá phổ biến của người châu Á. Và để khắc phục nhược điểm mang tính thẩm mỹ và tướng số này thì chỉ có thể thay đổi bằng sự can thiệp của công nghệ phẫu thuật nâng mũi.

Bác sĩ Hàn Quốc phân tích giải pháp khắc phục tình trạng mũi hếch

Theo các bác sĩ chuyên khoa tạo hình mũi, để sửa mũi hếch, bạn có thể áp dụng dịch vụ sửa mũi S line 5S. Theo ông nhận định, đây là phương pháp ưu việt, sử dụng chất liệu sụn 5S, giúp cải thiện hoàn toàn tình trạng mũi hếch, cho dáng mũi cao toàn diện, đẹp tự nhiên.

Không đơn giản chỉ là phương pháp sửa mũi hếch thông thường hay nâng cao sống mũi truyền thống, công nghệ nâng mũi Sline chất liệu 5S là một phức hợp chỉnh hình toàn diện 3 trong 1 sẽ giúp chiếc mũi hếch trở nên đẹp tự nhiên hơn.

Mũi hếch và cách khắc phục hiệu quả theo bác sĩ Hàn Quốc 3Phẫu thuật nâng mũi Sline giúp chiếc mũi hếch trở nên đẹp thanh tú

Phương pháp nâng mũi hiện đại này sẽ dùng sụn nhân tạo 5S (có độ tương thích lên tới 93% so với mô sụn người) để tăng chiều cao của sống mũi, bên cạnh đó bác sĩ sẽ can thiệp phẫu thuật nhẹ để thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi tạo nên chiếc mũi hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

Quá trình chỉnh sửa mũi hếch sẽ được bác sĩ tiến hành bên trong mũi nên bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay tổn thương gây sẹo nào bên ngoài. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện giải pháp này.

Chắc chắn với một lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Sline, chiếc mũi hếch của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt với những đường nét thành tú đúng chuẩn tỉ lệ vàng (Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ; Góc hợp bởi chân mũi và mũi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.)

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ cũng như được tư vấn miễn phí về trường hợp của mình, bạn có thể liên lạc với chúng tôi:

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X