Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Mũi diều hâu là như thế nào? Người có mũi diều hâu số khổ?

Mũi diều hâu là như thế nào? Người có mũi diều hâu số khổ?

0 comment

Người xưa quan niệm, hình dáng chiếc mũi có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, xét về nhân tướng học, chúng nói lên tính cách, dự đoán được một phần số mạng của bạn. Bạn có biết ý nghĩa của chiếc mũi diều hâu? Vậy mũi diều hâu là như thế nào? 

Mũi diều hâu là như thế nào?

Mũi diều hâu là một trong những dáng mũi trưng của người Do Thái, với chiếc mũi dài, đầu mũi thõng xuống, hơi quặp vào phía trong.

Ảnh minh họa cho mũi diều hâu

Ảnh minh họa cho mũi diều hâu

Mũi diều hâu cũng có hình dáng giống với mũi  khoằm, đây thực chất là do sự phát triển quá phát của đầu mũi theo chiều dọc, có chiều dài vượt quá so với một chiếc mũi bình thường.

Xét về tính thẩm mỹ

Mũi diều hâu là dáng mũi xấu

Xét về tính thẩm mỹ, mũi diều hâu là dáng mũi xấu,  khiến gương mặt trở nên ủ rũ, già nua và thiếu nữ tính.

Xét theo nhân tướng học

Mũi diều hâu là như thế nào với nam và nữ? Xét về tướng thì nam giới và nữ giới sẽ có những điều khác nhau:

+ Phụ nữ sở hữu mũi diều hâu: là người có lòng tham lam, thâm độc, sống thủ đoạn, không gây được nhiều thiện cảm với người xung quanh. Họ thường bị ví von là con diều hâu săn tiền, vì vậy nếu như làm ăn chung thì nên cẩn trọng và tránh sự công kích.

Phụ nữ mũi diều hâu sống thủ đoạn

Phụ nữ mũi diều hâu sống thủ đoạn

+ Đàn ông mũi diều hâu: là những người biết làm ăn nhưng lại tính toán rất chi li, những người này thường có mánh khóe và thậm chí có thể “chơi bẩn” người khác khi cần thiết, vì vậy thường bị đánh giá là không đáng tin cậy. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới sư nghiệp của họ.

Trong cuộc sống hôn nhân, họ là người có xu hướng gia trưởng, dễ nổi nóng và thiếu tính nhẫn nại, dù họ có nhiều bạn bè, mỗi quan hệ xã hội rộng nhưng lại không mấy chung thủy, vì vậy, để có tri kỷ thì rất khó khăn.

Lời khuyên: Tướng số không tốt sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh của bạn sau này, nhiều người cho rằng bạn nên đi chỉnh sửa mũi để có vận khí tốt hơn, đặc biệt có người quan niệm nâng, chỉnh sửa mũi có thể thay đổi vận mệnh một cách dễ dàng.

Để có dáng mũi thẳng, thon gọn và chỉnh sửa được dáng mũi diều hâu, nhiều khách hàng tìm tới những dịch vụ thẩm mỹ mũi, trong đó phần lớn là nâng mũi.

Nâng mũi Sline Dr Park

>>> Nâng mũi Sline Dr Park – Loại bỏ nhanh chóng khuyết điểm mũi có tướng xấu

Hiện nay, dáng mũi Sline đang được giới trẻ yêu thích bởi chúng giúp cho mũi có đường cong hoàn hảo, đẹp mọi góc nhìn và loại bỏ được khuyết điểm mũi khoằm (dáng mũi diều hâu) nhanh chóng.

Trong đó, phương pháp nâng mũi Sline Dr Park được các chuyên gia giá cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn cho khách hàng, chính vì vậy mà đây có thể là lựa chọn số đúng đắn cho bạn.

Bạn muốn sửa mũi diều hâu để thay đổi vận mệnh, thay đổi số phận với nhiều điều tốt đẹp hơn?

Bạn muốn sở hữu chiếc mũi ĐẸP chuẩn? 

=>> Liên hệ ngay tới Đông Á để được tư vấn tốt nhất.

Hoặc

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X