Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Giúp bạn biết mũi thế nào là đẹp & giải pháp nâng mũi hoàn hảo

Giúp bạn biết mũi thế nào là đẹp & giải pháp nâng mũi hoàn hảo

Sở hữu chiếc “mũi đẹp” là khát khao của bất kì ai, đặc biệt là chị em phụ nữ tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ mũi thế nào là đẹp và đâu là giải pháp giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình. Đừng tiếc 5 phút để đọc bài này, nó thật sự hữu ích cho bạn đấy!

Mũi thế nào là đẹp

Sở hữu sống mũi đẹp là mong muốn của bất kì ai

MŨI THẾ NÀO LÀ ĐẸP?

Thực tế cho thấy, mỗi vùng miền, đất nước có những quan điểm khác nhau vềmột sống mũi đẹp. Trong phạm vi bài này, chúng tôi xin đưa ra tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp xét trong tổng thể gương mặt của người Việt (cấu trúc nhân trắc học đặc trưng, cơ bản):

Mũi thế nào là đẹp

Tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp của người Việt

– Sống mũi: dài khoảng 1/3 khuôn mặt

– Dáng mũi: Cong tự nhiên từ sống mũi tới đầu mũi. Điểm đầu nhân trung tạo thành dáng chữ S mềm mại

– Chóp mũi: Cao khoảng ½ chiều dài mũi

– Đỉnh mũi: Chiều cao khoảng 22-24mm, chiều cao của góc mũi khoảng 11mm. Góc mũi được hợp bởi sống mũi và giữa hai chân mày có độ nghiêng khoảng 115 – 130 độ và góc được hợp bởi chân mũi và môi là 95 – 105 độ.

–  Cánh mũi: độ rộng giữa 2 cánh mũi chiếm khoảng 70% chiều dài mũi

Quan trọng hơn cả, một chiếc mũi đẹp phải cân xứng, hài hòa với tổng thể gương mặt của người sở hữu, dù nhìn nghiêng hay trực diện cũng không làm mất đi thế cân bằng chung.

“BẬT MÍ” PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI GIÚP BẠN CÓ SỐNG MŨI ĐẸP TIÊU CHUẨN

Có một điều khó phủ nhận rằng, rất ít người đáp ứng được những tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, mọi khuyết điểm của dáng mũi sẽ được khắc phục triệt để với phương pháp nâng mũi S Line Dr. Park.

Mũi thế nào là đẹp

Nâng mũi S Line Dr. Park – Giải pháp nâng mũi hoàn hảo

Nâng mũi S Line Dr. Park với những ưu điểm vượt trội:

Kỹ thuật nâng mũi Sline Dr. Park được số hóa cẩn thận, tính toán kĩ lưỡng dựa trên những phân tích về đặc điểm nhân trắc học cơ bản của người Á Đông nói chung, người Việt nói riêng.

 Nâng mũi S Line Dr. Park là sự kết hợp hoàn hảo của kĩ thuật nâng mũi Sline Hàn Quốc và việc sử dụng chất liệu 5S nano mới.

 Chất liệu 5S nano linh hoạt với các đặc tính nổi bật: Siêu mềm, siêu bền, siêu định hình, siêu an toàn… giúp bác sĩ dễ dàng tạo dáng mũi Sline mềm mại như đúng tỉ lệ được tính toán, kết quả ổn định lâu dài, không lo biến chứng.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại TMV Đông Á

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S Line Dr. Park đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Trên đây là những phân tích giúp bạn biết mũi thế nào là đẹp và giải pháp mang lại sống mũi tiêu chuẩn cho mọi khách hàng. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi hoặc để lại câu hỏi về trường hợp của mình ở form dưới đây để được tư vấn miễn phí:

Nguồn: http://phauthuatnangmui.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X