Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Mũi gồ là gì? Đọc vị mũi gồ tướng số vào năm 2018 của bạn

Mũi gồ là gì? Đọc vị mũi gồ tướng số vào năm 2018 của bạn

0 comment

Mũi gồ là gì? Đọc vị chuyện tương lai từ sự nghiệp đến chuyện tình cảm cho những cô nàng và anh chàng có tướng mũi gồ. Để biết mũi gồ là như thế nào? Đẹp hay xấu – Là phúc hay là hoạ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Mũi gồ là gì? Nhận diện mũi gồ

Nhận diện mũi gồ. Ảnh: Phụ nữ mũi gồ

ĐẶC ĐIỂM VÀ NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN TÌNH TRẠNG MŨI GỒ

Đặc điểm nhận diện người có tướng mũi gồ ghề

Mũi gồ là như thế nào? Theo quan niệm thẩm mỹ, người có mũi gồ là có phần xương sống mũi bị nhô lên cao hơn so với các đường khác của sống mũi, điều này khiến mũi bị gồ ghề, méo mó, không đẹp tự nhiên. Thông thường, mũi gồ được chia làm 2 dạng chính:

Mũi gồ đơn thuần: Dạng mũi có điểm gồ lên ở ⅓ trên của sóng mũi.

– Mũi gồ lõm hình yên ngựa: Điểm bị gồ ở ⅓ trên sau đó bị lõm xuống (nhìn nghiêng có dạng yên ngựa).

Phần thân mũi thường cong tạo thành hình dạng lưng tôm, chính vì vậy đầu mũi bị khoằm trông không xinh xắn.

Đặc điểm nhận dạng mũi gồ

Đặc điểm nhận dạng người mũi bị gồ

Nguyên nhân nào tạo nên mũi có gồ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi cho biết, có 3 nguyên nhân chính là do:

1/ Do cấu tạo của hình thái xương mũi tạo thành( yếu tố bẩm sinh).

2/ Do bị chấn thương ở mũi gây nhô phần xương ở mũi khiến sống mũi không được đẹp.

3/ Do lưng mũi cong hình tôm quá nhiều, tạo thành hình hơi gồ ở giữa sống mũi.

XEM TƯỚNG SỐ CHO NGƯỜI CÓ MŨI GỒ

Chiếc mũi thường là biểu hiện về tiền tài, danh vọng ở cả nam và nữ giới. Xem tướng mũi gồ như thế nào? Theo nhân tướng học, mũi gồ trong tướng số là tướng mũi xấu, đoản mệnh.

Sống mũi gồ tướng số ở nam giới:

Đối với nam giới là biểu tượng cho công danh, sự nghiệp. Người đàn ông có sống mũi cao thẳng, đầy đặn, có nhiều cánh mũi dày như trái mật treo thì thường số phú quý, tiền tài danh vọng đều tốt.

Ngược lại, đàn ông có sống mũi bị gồ thường gặp khó khăn trong việc thăng tiến vì không được tín nhiệm, không được đánh giá cao nên những người này số lận đận khá nhiều trong công việc.

Tướng số mũi gồ ở phụ nữ:

phụ nữ sống mũi gồ cũng tương tự như vậy, mũi cao thanh thoát luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và hạnh phúc trong tình yêu, gia đình. Phụ nữ mũi bị gồ thường lận đận trong hôn nhân, chồng con…

Vì vậy, không may sở hữu sống mũi gồ thì giải pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ chính là cách để thay đổi vận số của mình, đồng thời sở hữu chiếc mũi cao đẹp hơn, đạt đến sự hài hòa về tổng thể khuôn mặt.

Phẫu thuật mũi gồ thay đổi vận số

Phẫu thuật mũi gồ thay đổi vận số

GIẢI PHÁP CHỈNH HÌNH MŨI GỒ TỰ NHIÊN, THAY ĐỔI TƯỚNG SỐ

Mũi bị gồ làm mất thẩm mỹ chung của gương mặt khi nhìn vào do đó gieo tâm lý tự ti cho bất kì ai. Mặt khác theo quan niệm của người Việt, mũi bị gồ phản ánh người sở hữu có số mệnh vất vả, long đong.

Do đó chỉnh hình mũi gồ là nhu cầu thiết thực của nhiều người. Vậy sửa mũi gồ như thế nào?

Theo bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (Bác sĩ thẩm mỹ mũi chính tại TMV Đông Á), dựa vào từng trường hợp của mũi mà áp dụng các kĩ thuật sửa mũi khác nhau:

– Trường hợp mũi gồ ít, sống mũi tương đối cao

Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa phần sống mũi bị gồ bằng cắt cắt bỏ (hoặc dùng máy mài xương chuyên dụng) để loại bỏ phần gồ, giúp mũi thẳng hơn.

mũi gồBác sĩ tiến hành hạ phần gồ của sống mũi, khắc phục dáng mũi

– Trường hợp mũi bị  gồ ít, sống mũi thấp & thô

Trong trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành hạ phần gồ của sóng mũi đồng thời độn ghép chất liệu nâng mũi an toàn vào bên trong, cố định lại giúp sống mũi cao hơn.

Hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng mũi S-line Dr. Park – sự kết hợp giữa kĩ thuật nâng mũi tiên tiến và việc sử dụng chất liệu 5S Nano, giúp tạo dáng mũi S line đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, kết quả vĩnh viễn.

Video thực hiện nâng mũi SLine công nghệ tiên tiến Hàn Quốc

 Bạn nên xem ngay: Nâng mũi S Line Dr. Park dưới góc nhìn của chuyên gia

– Trường hợp mũi gồ nhiều (có hình yên ngựa), mũi không cân xứng

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ với các thao tác cụ thể như sau: cắt bỏ phần sống mũi gồ, độn thêm chất liệu vào phần lõm kết hợp chỉnh sửa phần đầu mũi, cánh mũi,… để giúp sống mũi cao, đảm bảo có sự cân xứngĐây là phương pháp phẫu thua theo công nghệ Hàn Quốc – một trong những lựa chọn hàng đầu từ chuyên gia.

khắc phục mũi gồBác sĩ tiến hành chỉnh sửa mũi và nâng cao mũi

– Tìm hiểu về sống mũi gồ nhiều + dáng mũi to và thô

Với những khách hàng này, các bác sĩ sẽ tiến hành hạ, chỉnh sửa phần gồ và can thiệp vào phần sụn, mô mềm bên ngoài sống mũi, xương mũi (nếu cần thiết) để giúp tạo mũi cao, thon gọn và không bị gồ.

Hiện nay, các kĩ thuật sửa mũi bị gồ ở trên đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bạn có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp phù hợp nhất, có mũi cao, đẹp tự nhiên.

Tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ hiện đại. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp tiến hành dịch vụ, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ mũi gồ hoàn hảo nhất.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline-1900649911

Hoặc

dk-tư-vấn

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X